Bắt bà chủ ép cô gái xăm hình quái vật lên mặt

Thứ tư - 21/12/2011 08:55
Chiều qua, cho rằng tố cáo của Giang về việc bị bà chủ đánh ghen, cạo trọc đầu, ép xăm ba hình quái thú lên mặt và ngực là có cơ sở, Công an thành phố Vũng Tàu đã bắt bà này.

Bà Nguyễn Thị Anh (chủ quán cà phê Mỏ Neo ở Vũng Tàu) bị điều tra hành vi "làm nhục người khác". Cùng bị bắt là Nguyễn Thị Hương (20 tuổi, quê Nghệ An) do tình nghi đã theo lệnh bà chủ "áp giải, khống chế" Giang đưa đi xăm tại một tiệm trên đường Hoàng Hoa Thám, TP Vũng Tàu với số tiền 1,1 triệu đồng.

Trong quá trình thực hiện lệnh bắt giữ, hai nghi can tỏ ra rất bình thản. Sau 1 giờ khám xét tại quán cà phê Mỏ Neo, Công an TP Vũng Tàu đã thu giữ được rất nhiều đĩa sex.


Bà Anh bị đưa về nhà tạm giữ Công an TP Vũng Tàu để tiếp tục điều tra làm rõ.
 
Theo cảnh sát, sau một năm đi làm giúp việc cho gia đình bà Anh, Giang trở về quê tại tỉnh Nghệ An với đầu trọc lốc, có 3 hình xăm trên mặt và ngực. Thiếu nữ cho biết, thời gian đầu, bà Anh giao cho cô trông coi cửa hàng tạp hóa, sau đó làm việc ở quán cà phê. Giang bị bà Anh ép phải “chiều chuộng" những ông khách có "máu dê". Toàn bộ tiền bo phải nộp về cho bà chủ...

Cuối tháng 11, Giang bị em gái của bà chủ đưa đến ngôi nhà hoang trong thành phố tra hỏi về việc mối quan hệ với ông chủ. Theo Giang, quá sợ trước những lời đe dọa của người này, cô đã nhận bừa có “đi quá giới hạn” với ông chủ.

Sau thú nhận đó, cô bị bà Anh đánh đập, cắt trụi tóc và lông mày. Bà chủ ra điều kiện hoặc cô nhận ca axit vào mặt hoặc phải theo người của bà ta đi xăm hình ba con rết khá to vào mặt và ngực thì mới được "tha".

Đầu tháng 12, trở về quê, Giang đã tố cáo hành vi của bà Anh. Làm việc với nhà chức trách, bà Anh thừa nhận việc Giang từng giúp việc trong gia đình nhưng cho rằng nội dung tố cáo trên là sai sự thật.

Theo bà, do xảy ra mâu thuẫn trong lúc sống cùng nhau nên Giang đã vu cáo, dựng lên câu chuyện trên.

Xác minh vụ việc, các điều tra viên của Công an Vũng Tàu đã về Nghệ An gặp Giang. Với những chứng cứ thu thập được, công an Vũng Tàu cho rằng tố cáo của cô là có cơ sở.

Do vết xăm nhiễm trùng, Giang đã được một bệnh viện thẩm mỹ đón ra Hà Nội điều trị miễn phí.


Điều 121 Bộ luật Hình sự: Tội làm nhục người khác

1. Người nào xúc phạm nghiêm trọng nhân phẩm, danh dự của người khác, thì bị phạt cảnh cáo, cải tạo không giam giữ đến hai năm hoặc phạt tù từ ba tháng đến hai năm.

2. Phạm tội thuộc một trong các trường hợp sau đây thì bị phạt tù từ một năm đến ba năm:

Phạm tội nhiều lần;

Đối với nhiều người;

Lợi dụng chức vụ, quyền hạn;

Đối với người thi hành công vụ;

Đối với người dạy dỗ, nuôi dưỡng, chăm sóc, chữa bệnh cho mình.

3. Người phạm tội còn có thể bị cấm đảm nhiệm chức vụ, cấm hành nghề hoặc làm công việc nhất định từ một năm đến 5 năm.
 

Nguồn tin: VnExpress

Gửi bình luận của bạn
Mã chống spamThay mới

Những tin mới

Những tin cũ