Tuyệt phẩm ảnh nude của Marilyn Monroe

Thứ tư - 02/11/2011 17:06
Ngắm nhìn những bức ảnh nude của Marilyn Monroe - biểu tượng sexy của mọi thời đại


 
Những bức ảnh nude của Marilyn Monroe trong bộ phim chưa hoàn thành Something’s Got to Give năm 1962 đang được trưng bày tại Gallery Duncan Miller, thành phố Los Angeles. Ảnh được chụp bởi nhiếp anh gia Lawrence Schiller.


 
“Marilyn biết cách làm thế nào để ánh sáng thể hiện trên cơ thể và khuôn mặt. Cô cũng biết máy ảnh đang ghi hình gì ở bất cứ khoảnh khắc nào". Lawrence Schiller chia sẻ.


 
“Cô ấy ít biểu lộ cảm xúc một cách trực tiếp. "Nếu bạn đưa cô ấy một cái khăn, cô ấy biết cách thể hiện như cách một đứa trẻ chơi đồ chơi. Nếu bạn đưa cô ấy trang phục hai mảnh, cô cũng biết cởi bỏ một cách hoàn hảo đến mức có thể làm lu mờ mọi hình ảnh của Liz Taylor trên trang nhất các báo."


 
Những bức ảnh khỏa thân chụp bởi Schiller đánh dấu lần đầu tiên trong 10 năm Marilyn đồng ý chụp ảnh không phục trang. Và đây như một thông điệp cô gửi tới hãng phim 20th Century Fox rằng cô có giá trị như bất cứ nữ diễn viên nào trên thế giới.


 
Đây là một trong những bức ảnh được đăng trên trang bìa của tạp chí Life và đã trở thành một trong số báo phát hành nổi tiếng nhất của tạp chí huyền thoại này. Một bức ảnh nude tuyệt đẹp của Marilyn với đôi chân trần và bờ môi hé mở như đang mời gọi, trêu ghẹo người xem. Sau khi quan sát bức ảnh này trong một thời gian dài, con gái 6 tuổi của Schiller đã nói :"Một bức ảnh nói lên tất cả nhưng không thể hiện điều gì".


Bức hình này được chụp 4 tháng trước khi Marilyn qua đời. Nhưng chúng ta không hề cảm thấy sự tuyệt vọng trong con người này.


 
Dù máy động hay tĩnh, cô ấy vẫn say mê diễn. Khi ánh sáng bắt đầu là cô đã không còn là một Marilyn mà trở thành "một con quỷ" của nghề diễn xuất.

Nguồn tin: tạp chí Đẹp

Gửi bình luận của bạn
Mã chống spamThay mới

Những tin mới

Những tin cũ