Scarlett Johansson nói gì về scandal ảnh nude?

Thứ tư - 02/11/2011 16:45
Là gương mặt trang bìa của tạp chí Vanity Fair số tháng 12/2011, bên cạnh một bộ ảnh đẹp hút hồn, nữ diễn viên gợi tình nhất thế giới Scarlett Johansson cũng không ngần ngại chia sẻ với độc giả về scandal ảnh nude của cô bị hacker phát tán thời gian gần đây.


 
Scarlett Johansson dường như không xấu hổ chút nào khi trao đổi với biên tập viên Peter Biskind của tạp chí Vanity Fair về vụ bê bối với những tấm ảnh khỏa thân gần đây của mình. Cô đào tóc vàng thừa nhận, những tấm ảnh đó được chụp là để gửi cho chồng cũ của cô - nam diễn viên Ryan Reynolds.

"Tôi biết những góc độ đẹp nhất của mình. Chúng đã được gửi cho chồng tôi. Điều đó chẳng có gì là sai cả. Điều này không giống như việc tôi đang đóng một bộ phim khiêu dâm, mặc dù ngay cả điều đó thực sự cũng chẳng có gì sai trái", nữ diễn viên 28 tuổi chia sẻ.


 
Hiện giờ, cặp đôi đã đường ai nấy đi. Cuộc chia tay với Reynolds khiến Scarlett kiệt sức cả về tình cảm lẫn thể chất.

Khi được hỏi về tâm trạng sau khi ly dị với người chồng quyến rũ Ryan Reynolds, người đẹp giãi bày: "Tôi thực sự không biết phải làm gì với bản thân mình. Đó thực sự là một khoảng thời gian kì lạ và chẳng có gì là thú vị với tôi cả. Tôi đã có một cuộc chia tay rất công khai. Điều này rất khó khăn. Tôi cảm thấy không thoải mái chút nào".

Nguồn tin: VnMedia

Gửi bình luận của bạn
Mã chống spamThay mới

Những tin mới

Những tin cũ