Lưu Hiểu Khánh lại đi 'tút tát'

Thứ hai - 03/10/2011 10:17
Nỗ lực lấy lại tuổi thanh xuân khiến cho 'Võ Tắc Thiên' ngày càng thay đổi chóng mặt. Nhìn người đàn bà tài danh này, không ai nghĩ cô đã 60 tuổi.


Gương mặt căng mịn, mượt mà của Lưu Hiểu Khánh làm dấy lên tin đồn nữ diễn viên này mới đi 'tút tát' rộ lên trong làng giải trí.


Gương mặt căng mịn, mượt mà của Lưu Hiểu Khánh làm dấy lên tin đồn nữ diễn viên này mới đi "tút tát". Với ngoại hình tươi trẻ này, "Võ Tắc Thiên" tự tin tới tham dự các sự kiện và nhận vô khối lời tán dương từ mọi người. Rõ ràng, sự "đầu tư" của Lưu Hiểu Khánh giúp cô trông trẻ lại tới vài chục tuổi.
 

Tháng ba vừa rồi, Lưu Hiểu Khánh mở thẩm mỹ viện, và theo nhận định của trang 67, có lẽ cô 'là khách hàng thường xuyên nhất của thẩm mỹ viện này'.


Tháng ba vừa rồi, Lưu Hiểu Khánh mở thẩm mỹ viện và  có lẽ cô "là khách hàng thường xuyên nhất của trung tâm này". Mặc dù thay đổi "chóng mặt" nhưng Lưu Hiểu Khánh chưa từng thừa nhận mình đi "tút tát" để cữu vãn tuổi xuân. Vài năm trước, một tạp chí đã phải ngậm ngùi xì tiền ra bồi thường cho Lưu Hiểu Khánh, sau khi "trót" khẳng định rằng "diễn viên Võ Tắc Thiên có phẫu thuật thẩm mỹ".
 

So sánh những bức ảnh của Lưu Hiểu Khánh vào năm 2003, và sau đó là 2005...


So sánh những bức ảnh của Lưu Hiểu Khánh vào năm 2003, và sau đó là 2005...
 

... rồi nhìn lại những hình ảnh của diễn viên này thời thiếu nữ, có thể thấy, Lưu Hiểu Khánh đang rất nỗ lực 'lấy lại nhan sắc thanh xuân'.


... rồi nhìn lại những hình ảnh của diễn viên này thời thiếu nữ, có thể thấy, Lưu Hiểu Khánh đang rất nỗ lực "lấy lại nhan sắc thanh xuân".
 

Bất chấp điều đó, những nếp nhăn tuổi tác


Bất chấp điều đó, những nếp nhăn tuổi tác...
 

... và cả vóc dáng sồ sề của nữ diễn viên nổi tiếng


... và cả vóc dáng sồ sề vẫn làm cô muộn phiền.
 

Vì vậy, lần


Vì vậy, lần "đại tu" này của Lưu Hiểu Khánh thật đáng nể, bởi trông cô như một phụ nữ tuổi 30.

Nguồn tin: NgoiSao

Gửi bình luận của bạn
Mã chống spamThay mới

Những tin mới

Những tin cũ