Chương Tử Di: “Tôi không nhìn lại quá khứ”

Thứ ba - 11/10/2011 15:39
Xuất hiện trên tạp chí Herself số tháng 10/2011, gương mặt nàng Hoa đán thực sự rạng rỡ, thể hiện niềm lạc quan về ngày mai tươi sáng.


 
Thời gian qua, sóng gió liên tiếp ập đến với nữ diễn viên Chương Tử Di. Sự nghiệp của cô tuột dốc với những scandal ăn chặn tiền từ thiện hay cặp bồ với đại gia có vợ. Chuyện tình cảm cũng đứt gãy khi cô chia tay với người tình tỷ phú Vivi Nevo. Trước sức ép dư luận quá lớn, nữ diễn viên từng có ý định tự tử. Cô đã chuẩn bị sẵn thuốc ngủ và viết thư tuyệt mệnh.

Nhưng khi nằm trên giường chuẩn bị lìa xa cõi trần, cô chợt nghĩ đến gia đình, bạn bè và công việc. Những người thân đã là động lực khiến mỹ nhân họ Chương từ bỏ ý nghĩ tiêu cực và đem hy vọng trở lại với cô. Một Chương Tử Di mới đã được tái sinh từ phút ấy. Nữ diễn viên tâm sự: “Tôi không biết chuyện gì sẽ xảy ra tiếp theo, nhưng tôi hướng tới mỗi ngày mới, cho dù tương lai có là thiên đàng hay địa ngục. Nếu không có những điều phiền toái thì đó chẳng phải là cuộc sống. Tôi không bao giờ nhìn về quá khứ. Tôi nhận ra rằng cuộc sống không hề hoàn hảo nhưng ít nhất tôi có thể phân biệt đúng sai. Chuyện gì xảy ra nếu thế giới này không có cả điều tốt và điều xấu. Hãy tiến lên phía trước, bạn có thể với tới mặt trời. Nếu bạn không có thương đau thì làm sao mạnh mẽ được”.

Với những suy nghĩ đầy lạc quan và tinh thần tràn đầy năng lượng, Chương Tử Di đang từng bước lấy lại cân bằng cuộc sống. Những tấm ảnh rạng rỡ của nữ diễn viên thực hiện tại Hy Lạp cho tạp chí Herself là minh chứng rõ nhất. Hãy cùng ngắm nhìn những shoot ảnh mới của nữ diễn viên xinh đẹp:


 

Nguồn tin: tạp chí Đẹp

Gửi bình luận của bạn
Mã chống spamThay mới

Những tin mới

Những tin cũ