Vợ đại gia đi nước ngoài thẩm mỹ "đổi tướng"

Thứ năm - 05/01/2012 09:43
“Không phải tôi không tin tưởng vào trình độ của các bác sỹ Việt Nam, nhưng nếu có tiền và có điều kiện thì ai cũng muốn ra nước ngoài để làm đẹp. Vừa kết hợp đi du lịch, mở rộng hiểu biết lại vừa có thể yên tâm tuyệt đối bởi trình độ của các bác sỹ nước ngoài…"

Không còn quá xa lạ với việc nhiều cô gái đi “sửa mặt” để xua vận rủi và rước ông thần tài. Và cũng không quá mới mẻ khi nhiều “phu nhân” đi chỉnh sửa mặt mày, vóc dáng để có được “tướng vượng phu”. Bên cạnh rất nhiều phụ nữ đi làm đẹp để khiến cho mình đẹp hơn, sang trọng hơn thì cũng có rất nhiều người đi làm đẹp với mong muốn được “đổi đời”. Thế còn với “phu nhân” của các đại gia thì đi làm đẹp ở đâu và với mục đích gì?

Phu nhân đại gia vung tiền đi phẫu thuật thẩm mỹ nước ngoài

Chỉ với những phẫu thuật khá đơn giản như: cắt mí, tẩy nốt ruồi, xăm lông mày… nếu làm tại Việt Nam thì chi phí chỉ vài triệu đồng, nhưng với những phu nhân đại gia thì sẵn sàng bỏ ra cả nghìn đô để “xuất ngoại” làm đẹp.

“Không phải tôi không tin tưởng vào trình độ của các bác sỹ Việt Nam, nhưng nếu có tiền và có điều kiện thì ai cũng muốn ra nước ngoài để làm đẹp. Vừa kết hợp đi du lịch, mở rộng hiểu biết lại vừa có thể yên tâm tuyệt đối bởi trình độ của các bác sỹ nước ngoài. Với những phẫu thuật nhỏ như tẩy nốt ruồi hay cắt bỏ lớp bọng mắt… thì làm trong nước cũng được thôi, nhưng nói thật, với những người bình thường khác thì không sao, chứ với tôi thì không thể được. Như thành lệ rồi, vợ của những người có tiền một chút thì phải ra tận nước ngoài làm đẹp, thế mới không mất mặt, người khác không coi thường…” - Chị Hằng, phu nhân của Tổng giám đốc một công ty xây dựng cho biết.


Không hài lòng với nốt ruồi dưới mắt nên đã cất công sang tận Mỹ để xoá nốt ruồi .
 
Theo chia sẻ của chị Hằng, trước đây chị có nốt ruồi ở ngay dưới mắt. Theo quan niệm từ xa xưa, những người có nốt ruồi dưới mắt là “hứng lệ”, sẽ phải khóc nhiều và cuộc đời gặp nhiều nỗi buồn phiền, trắc trở. Một phần tin vào điều đó, một phần do nốt ruồi ở đó nhìn vào sẽ không đẹp nên chị Hằng quyết định đi xoá nốt rồi.

“Ban đầu, tôi đã nhờ một bác sỹ có tiếng ở Viện quân đội 108 xoá cho, nhưng ông xã biết chuyện nhất quyết không chịu. Ông ấy bảo là vợ ông này ông nọ có làm đẹp thì toàn ra nước ngoài làm đẹp thôi, giờ tôi đi phẫu thuật trong nước, mọi người biết thì còn gì là thể diện, lại bảo là chỉ được cái danh hão, còn không có tiền cho vợ ra nước ngoài làm đẹp. Thế rồi lời qua tiếng lại, chồng tôi nhất quyết bắt tôi hoặc là không xoá nữa, còn không thì phải sang tận Mỹ, Pháp… để xoá nốt ruồi.”

Mặc dù rất tiếc tiền và mất công đi lại, nhưng chị Hằng vẫn phải chiều theo ý chồng là làm thủ tục ra nước ngoài tẩy nốt ruồi. Trước khi đi, chồng chị nhờ người liên hệ với bác sỹ giỏi ở tận bên Mỹ để sắp xếp cho vợ “làm đẹp”.

“Tôi đi cùng với một chị bạn nữa, cũng là vợ của một ông chủ bất động sản có tiếng tại Hà Nội. Chị ấy ra nước ngoài thẩm mỹ rất nhiều rồi nên rành lắm, còn tôi thì đi du lịch cũng nhiều, nhưng ra nước ngoài thẩm mỹ là lần đầu tiên. Khi đến nơi và gặp bác sỹ, chứng kiến những trang thiết bị hiện đại, thái độ ân cần, chuyên nghiệp của họ đã thấy mê rồi, chứ chưa nói là quá trình phẫu thuật. Nốt ruồi của tôi không to lắm, nên bác sỹ bảo chỉ cần một vài thao tác nhỏ là có thể loại bỏ, sau đó bôi thuốc và giữ cẩn thận trong vài ngày là hoàn toàn có thể yên tâm. Họ làm một loáng là xong mà không hề đau chút nào. Mặc dù chỉ mất vài phút và tốn tới 4.000 USD nhưng thực sự lúc đấy tôi nghĩ là xứng đáng với sự chuyên nghiệp của họ…”

Sau khi xoá xong nốt ruồi, nhìn khuôn mặt của mình tươi tắn hẳn lên, chị Hằng thấy rất vui và hài lòng. Người bạn đi cùng với chị cũng phẫu thuật nâng mũi, dù tốn nhiều thời gian và tiền bạc hơn, nhưng lúc làm xong trông khác hẳn, khiến chị Hằng cũng phải ngỡ ngàng.

“Chị bạn đi cùng tôi trước đây có cái mũi tẹt, ai nhìn vào cũng bảo quê ơi là quê nên chị ấy tức lắm. Sẵn tiện thấy tôi ra nước ngoài để tẩy nốt ruồi nên chị ấy đi cùng luôn để nâng mũi. Quả thật là các bác sỹ nước ngoài rất giỏi. Họ không chỉ nâng mũi cho chị ấy mà còn tính toán làm sao cho hợp với khuôn mặt và nâng không quá cao như mũi của người phương Tây. Sau khi làm xong tôi cũng phải ngạc nhiên. Khuôn mặt chị ấy trái xoan còn cái mũi mới nâng xong thì hơi cao một chút, nhưng rất thanh thoát, trông sang trọng và quý phái hẳn lên. Chi phí thì tất nhiên là đắt gấp mấy chục lần so với làm ở Việt Nam (khoảng 20.000 USD) nhưng cũng đáng…”


Nâng mũi tốn gần 20.000 USD để giúp mình đẹp hơn (Ảnh minh hoạ)
 
Hài lòng với nốt ruồi của mình được xoá một cách hoàn hảo, cộng thêm với chiếc mũi “xinh xắn” của chị bạn khiến chị Hằng thực sự tin tưởng vào tài năng của các bác sỹ và công nghệ làm đẹp vô cùng chuyên nghiệp tại đây.

“Khi đấy tôi mới hiểu là vì sao người ta cứ muốn ra nước ngoài làm đẹp. Bởi mới bước vào phòng khám của họ thôi đã thấy mọi thứ sạch sẽ, sáng bóng rồi. Thái độ thì vô cùng ân cần, niềm nở và rất có trách nhiệm. Chỉ một cái nốt ruồi bé xíu, nhưng suốt gần 1 tháng trời tôi ở bên đó, người ta thường xuyên gọi điện thoại để hỏi thăm xem tôi có nhận thấy sự khác lạ nào không, có vấn đề gì về sức khoẻ không, có bôi thuốc đều đặn không, có hài lòng không… Nói thì hơi phô trương, nhưng thực sự đồng tiền bỏ ra cũng đáng.” Và cũng sau lần đấy, cứ mỗi lần có ý định làm đẹp là chị Hằng lại xuất ngoại…

Phẫu thuật má, mũi để giữ tiền và việc kinh doanh của chồng phát đạt

“Do công việc kinh doanh của chồng tôi nên thỉnh thoảng hai vợ chồng cũng đi xem bói. Vừa rồi, tôi với ông xã đi tận Ninh Bình để tìm ông thầy xem tướng số mà bạn bè giới thiệu. Vừa nhìn thấy tôi, ông ấy đã phán luôn: má thế kia thì làm sao mà giữ được tiền. Quả thật là từ hồi cưới nhau, chồng tôi làm ăn cũng rất được nhưng chẳng tích góp được mấy. Hết đầu tư cái nọ, đầu tư cái kia nên số tiền tiết kiệm chẳng được là bao. Rồi thầy phán rằng tướng số của cả hai vợ chồng tôi làm ăn cũng được nhưng không thành đạt thực sự vì tiền cứ đến rồi lại đi, phải giải quyết nhiều việc không đâu. Phải có trán cao, rộng, sáng sủa, đầy đặn thì mới dễ thành đạt được. Còn tôi thì má hõm, mũi không cao, da không sáng là không có tướng vượng phu, không giữ được tiền cho chồng. Phải có má phính, mũi ngay ngắn, dài và đầy đặn, sắc da tươi mát và không có tỳ vết thì mới được xem là tướng vượng phu…”

Nghe thầy nói xong, về nhà cả hai vợ chồng chị Hằng đâm ra lo lắng. Trước đấy, một số bạn bè của anh chị cũng đến “thỉnh thầy” và được chỉ giáo, rồi người thì đi nâng trán, xoá nốt ruồi, người thì đi hạ gò má, cắt mí… dạo này thấy ai cũng làm ăn được, trông sang trọng và giàu có hẳn lên. Còn vợ chồng anh chị kinh doanh khó khăn, gặp nhiều chuyện bực mình, rắc rối.

“Đi về rồi chồng tôi bảo cái gì hãm thì phải đi sửa để làm cho nó vượng. Thế rồi hai vợ chồng cùng đi nước ngoài để phẫu thuật. Chồng tôi đi “sửa trán” để cao rộng và đầy đặn hơn. Còn tôi qua Hàn Quốc để phẫu thuật má phính, làm cho nó bầu bĩnh hơn để giữ tiền và việc kinh doanh của chồng phát đạt. Tôi cũng làm trắng da ở bên Hàn Quốc luôn, sau đó thì quay lại Mỹ để nâng mũi. Sau khi chỉnh sửa xong, ai cũng nói là trông cả hai vợ chồng tôi sáng sủa hẳn lên và công việc của anh ấy cũng thuận lợi, bắt đầu thấy tiền bạc…”


Không hài lòng với má hõm trên khuôn mặt, phẫu thuật "má phính" để có
"tướng vượng phu" (Ảnh minh hoạ)

 
Không chỉ riêng chị Hằng, chị Thuý, vợ của một đại gia chuyên kinh doanh xe ôtô cũng vừa đi thẩm mỹ ở Pháp về. Trái với nhiều người phải đi hút mỡ bụng, mỡ đùi để có một vóc dáng đẹp, sau khi nghe thầy nói chị không có “tướng phu nhân” vì người gầy, khô, da nhăn nheo, chị Thuý quyết tâm đi “bơm” đủ chỗ.

“Lúc đầu tôi cũng đã ăn đủ thứ giúp tăng cân, nhưng ăn mãi mà chẳng thấy lên được cân nào. Người thì cũng đã có tuổi, đáng nhẽ là phải phát tướng mới đúng, đằng này sơn hào hải vị đủ cả mà vẫn gầy quắt queo, da thì khô, nhăn, nứt nẻ. Nói thật là vừa không có “tướng phu nhân”, trông vào gương chính mình còn thấy kinh chứ chẳng nói đến chồng. Thế nên tôi mới quyết tâm sang Pháp để làm đẹp”.

Sau khi khám cho chị Thuý, các bác sỹ cho biết, sẽ cấy tế bào mỡ vào vùng bụng, đùi, má, đồng thời nâng ngực cho chị. Tổng chi phí mà chị Thuý phải chi trả cho cuộc đại phẫu thuật này lên tới gần 3 tỷ đồng.

“Nếu có thể thay đổi được tướng số thì đừng nói là 3 tỷ, cả chục tỷ hay trăm tỷ cũng phải đổ vào. Thầy nói là tôi không có tướng phu nhân, nói dại chẳng may chồng chán ghét mà đòi ly dị, cưới đứa khác về, hay số yểu, chết sớm thì biết làm thế nào. Thế nên phải đầu tư để trông mình đẹp ra và có “tướng” hơn. Được cái từ ngày đi phẫu thuật về nên trông tôi cũng đẹp ra thật, có da có thịt nên cũng khác. Chồng cũng khen hơn và chịu khó đưa đi đây đi đó nhiều hơn. Giờ mới cảm thấy bỏ tiền ra đổi tướng cũng bõ…”

Nguồn tin: Phunutoday

Gửi bình luận của bạn
Mã chống spamThay mới

Những tin mới

Những tin cũ