4 mẹo ăn mặc gia tăng chiều cao cho cô nàng “nấm lùn”

Thứ năm - 27/10/2011 15:19
Thực hành theo những lời khuyên sau, chắc chắn bạn sẽ hài lòng hơn với cơ thể mình vì chúng thực sự khắc phục được nhược điểm nấm lùn của cơ thể bạn đấy.

Với những cô bạn có chiều cao khiêm tốn thường khá buồn phiền khi chọn và mặc trang phục. Tuy nhiên hãy áp dụng bí quyết sau để luôn tự tin với vóc dáng trời sinh của mình nhé.

Thực hành theo những lời khuyên sau, chắc chắn bạn sẽ hài lòng hơn với cơ thể mình vì chúng thực sự khắc phục được nhược điểm nấm lùn của cơ thể bạn đấy.

1. Mang giày cao gót + búi tóc cao thường xuyên!

Nếu như chiều cao của bạn khiêm tốn, bạn nên luôn cần phải mang giày cao gót của bạn thường xuyên để ăn gian thêm chiều cao của mình.


 
Tất nhiên, bạn đừng đi những đôi giày có gót cao quá chót vót. Chỉ cần đi những đôi giày cao gót từ 5-7 cm cũng đủ giúp ăn gian chiều cao và giúp đôi chân bạn thoải mái.
 
Nói chung, bạn nên luôn đi giày cao gót ở tất cả các thời gian nếu bạn muốn vì dù chỉ với đôi giày có gót cao từ 3 - 5 cm, nó cũng giúp bạn ăn gian ít nhiều chiều cao.

Những cô nàng nấm lùn nên thử nghiệm nhiều loại giày khác nhau và có nhiều đôi giày cao gót có kích cỡ khác nhau để hợp nhất với các trang phục thường ngày. Đây là một ý tưởng tốt để bạn gia tăng chiều cao, khắc phục nhược điểm của vóc dáng.


 
Ngoài ra, nếu bạn có mái tóc dài, tại sao bạn không tận dụng chúng để ăn gian chiều cao lên vài cm chỉ bằng việc búi tóc cao lên đỉnh đầu nhỉ? Hãy thử áp dụng xem, bạn vừa trở nên xinh xắn hơn, đáng yêu hơn và hiện đại hơn nữa đấy!

2. Mặc quần cạp cao hoặc thắt lưng cao nếu bạn có chân ngắn

Với những cô bạn nấm lùn, họ luôn tự ti khi cảm thấy đôi chân của họ hình như quá ngắn. Nhưng may mắn thay có một cách để sửa chữa và che giấu dễ dàng cho khuyết điểm này và khiến đôi chân bạn dài hơn là ngoài mang giày cao gót, bạn gái nên chú ý làm nổi bật vòng eo của bạn.


 
Bạn có thể làm nổi bật vòng eo của bạn bằng cách mặc áo sơ mi quấn quanh thắt lưng hoặc có thể là một đai xung quanh eo của bạn. Nguyên nhân là do bất cứ điều gì bạn làm để tôn vòng eo cao cũng sẽ khiến đôi chân của bạn dài hơn và vòng eo tuyệt vời hơn.

3. Mặc quần cạp trễ và đeo dây lưng trễ nếu bạn có thân ngắn

Với những cô nàng nấm lùn, một số người có cơ thể dài và chân ngắn nhưng ngược lại một số người lại có chân dài nhưng thân người ngắn.


 
Nếu bạn đang rơi vào tình cảnh cô nàng có thân ngắn hãy khắc phục nhược điểm này bằng cách làm ngược lại bước 2. Tức là bạn tô điểm cho vòng eo của bạn tại một địa điểm khác thấp hơn trung tâm vòng eo của bạn.

Ngoài ra, luôn mặc áo dáng dài gọn gàng cũng sẽ làm tăng chiều dài cho thân ngắn.

 4. Chú ý tạo ra "ảo giác" về chiều cao

Bạn gái có thể có nhiều cách khác nhau để tạo ra ảo giác ảo về tăng chiều cao cho cơ thể nấm lùn của bạn thêm cao và mảnh mai hơn.


 
Điều này sẽ làm cho cơ thể của bạn trông gầy và dài hơn, giúp gia tăng ảo giác về chiều cao. Hãy chú ý đến màu sắc trang phục bạn mặc. Ví như quần áo có màu sắc nhẹ nhàng sẽ giúp cơ thể cao hơn nhưng những màu sặc sỡ như cam, đỏ lại khiến cơ thể như ngắn hơn và tròn hơn.

Nguồn tin: Afamily

Gửi bình luận của bạn
Mã chống spamThay mới

Những tin mới

Những tin cũ