Xôn xao clip... xác chết người ngoài hành tinh

Thứ năm - 06/10/2011 22:06
Lần này hình ảnh về một xác kỳ lạ được cho là của người ngoài hành tinh lại làm dấy lên nghi ngờ về sự tồn tại thực hư của những nhân vật chưa được lý giải này.
Xôn xao clip... xác chết người ngoài hành tinh

Xôn xao clip... xác chết người ngoài hành tinh


Trên trang you tube, một ID “police1016” đã đăng tải đoạn clip gây nhiều tranh cãi với đề tựa “Video quay vào ngày 26 tháng trước tại Itajuba, Brazil”. Đoạn clip được phát đi dài 1 phút 40 giây, trong đó là những dòng chữ ghi chú bằng tiếng Brazil và hình ảnh chụp lại một cái xác kỳ lạ rất giống hình ảnh mường tượng về người ngoài hành tinh.

Người đăng đoạn clip trên đã chú thích: “Suốt đêm đó con chó sủa không ngừng… Tới sáng thì chúng tôi quyết định thả nó ra vì chúng tôi nghĩ nó bị căng thẳng. Spoke (tên con chó) đi thẳng tới một khoảng sân nơi có một sinh vật đang nằm… Ngày hôm đó, cái xác bốc mùi hôi thối. Cái xác dài khoảng 45 cm, có 3 ngón tay, 2 ngón chân, trông giống như người ngoài hành tinh nên tôi quá sợ hãi phải bỏ nhà trống suốt 4 ngày liền. Sau đó tôi quay trở về nhà nhưng cái xác đã biến mất, trên sàn nhà đầy máu đen và một mùi lạ.”
 

Hình ảnh chụp từ đoạn video.

Thực hự về clip vẫn chưa ai rõ, nhiều người cho rằng đây chỉ là một trò đùa không hơn không kém. Sự việc này khiến chúng ta liên tưởng đến câu chuyện về xác chết người ngoài hành tinh xuất hiện tại Nga vào hồi tháng 4 năm nay, tuy nhiên xác chết đó chỉ là một "tác phẩm" được làm bằng bột và da gà mà thôi.

Nguồn tin: Kênh14

Gửi bình luận của bạn
Mã chống spamThay mới

Những tin mới

Những tin cũ