Vũ nữ thoát y hành nghề ở... UBND xã?

Thứ ba - 09/08/2011 16:35
Trang News.cn.yahoo của Trung Quốc đăng loạt ảnh đêm văn nghệ ở một vùng nông thôn Trung Quốc, với sự có mặt của cả... vũ nữ thoát y.

Các cô gái này chỉ mặc mỗi một bộ đồ bikini gợi cảm và đung đưa theo điệu nhạc trong suốt đêm biểu diễn. Điều đặc biệt là đêm biểu diễn đã thu hút một số lượng lớn người dân ngồi xem chật cả sân UBND xã.
 
Tất cả mọi người dân đều ủng hộ các vũ nữ nhiệt tình và đều đung đưa theo điệu nhạc suốt cả đêm. “Chúng tôi cảm thấy rất hứng khởi, tôi không nghĩ ở  quê mình  mà lại được xem các tiết mục chỉ có ở các vũ trường trên thành phố thế này” một người dân cho biết.
 

Các cô gái đong đưa theo điệu nhạc.

Lạ lùng là ở một đất nước có truyền thống khắt khe với đức hạnh phụ nữ như Trung Quốc nhưng giờ đây, ngay cả những người nông dân quanh năm chân lấm tay bùn cũng có nhiều mong muốn được vui chơi, giải trí rất tây phương và quá thoáng như vậy.
 

Đêm biểu diễn thu hút một số lượng lớn người dân ngồi xem chật cả sân.

Cư dân mạng cũng có nhiều ý kiến bàn tán về việc này. Nhiều người cho rằng trên thành phố các tụ điểm giải trí hay vũ trường có vũ nữ thoát y đang bị chính phủ kiểm soát gắt gao, các vũ nữ này muốn thay đổi địa điểm để tránh sự dòm ngó của chính quyền. Vùng nông thôn là một sự lựa chọn hợp lý nhất cho chuyến di trú này, nơi mà vũ công thoát y vẫn là một thứ hết sức mới là chính quyền vẫn chưa quan tâm đến nó gắt gao như trên thành phố.
 

Tất cả mọi người dân đều ủng hộ các vũ nữ nhiệt tình và đều đung đưa theo điệu nhạc suốt cả đêm.
 
Nhiều người khác cho rằng vũ nữ thoát y kéo theo nó khá nhiều hệ quả xấu. Nhịp sống hiện đại ở thành phố sẽ phá vỡ cái nếp vốn bình lặng của người dân quê, cuộc sống hưởng thụ dễ dẫn đến tệ nạn như: mãi dâm, nghiện ngập, ăn chơi …

“Tôi cũng thích những đêm có vũ nữ như thế này biểu diễn, nhưng cũng sợ nó ảnh hưởng tới lớp trẻ, tôi không muốn con cái tôi học tập theo những người này”, một người dân ở xã cho biết.

Tác giả bài viết: VietNamTimes (tổng hợp)

Nguồn tin: BĐV

Gửi bình luận của bạn
Mã chống spamThay mới

Theo dòng sự kiện

Xem tiếp...

Những tin mới

Những tin cũ