Phát hiện nhiều "cây tiền" bí ẩn dọc đường mòn

Thứ tư - 14/09/2011 21:30
Một người quản lý điền trang đã phát hiện thấy rất nhiều đồng tiền xu bí ẩn xuất hiện chi chít trên các thân cây trong rừng.

Các đồng tiền xu ghim chi chít trên khắp các thân cây đã được phát hiện trên những con đường mòn từ miền trung nước Anh tới miền núi tây bắc Scotland. Các đồng xu này được người qua đường gắn chặt vào thân cây với hi vọng nó sẽ mang lại may mắn cho họ.
 

 
Các đồng tiền xu này xuất hiện ở đây từ rất lâu, có những đồng tiền xu từ thế kỷ trước được ẩn sau những vỏ cây và chúng đã bị biến dạng theo thời gian.
 
Phong tục truyền thống hiến tặng tiền cho các vị thần cây có cách đây hàng trăm năm, nhưng sự kết hợp giữa thiên nhiên và tạo hóa là vô cùng quý hiếm. Người ta tin rằng, các linh hồn siêu phàm sống trong thân cây.
 

 
Meurig Jones cho biết: "Sau khi phát hiện thân cây găm đầy đồng xu, tôi đã tiến hành một cuộc điều tra và phát hiện có nhiều cây khác cũng được găm tiền".
 
Ông chia sẻ thêm rằng, theo truyền thuyết, một người bệnh nếu nhấn một đồng tiền xu vào một cái cây và có thể bệnh tật của họ sẽ biến mất.

T.V

Nguồn tin: DanViet

Gửi bình luận của bạn
Mã chống spamThay mới

Những tin mới

Những tin cũ