Công viên đặc biệt dành cho người không mặc gì

Thứ hai - 28/11/2011 16:50
Tất cả những người tại công viên này đều ở trong tình trạng... "thiên nhiên" hết cỡ luôn.

Bạn nghĩ thế nào về việc nghỉ ngơi trong tình trạng không mặc gì? Điều này rõ ràng không phải là bình thường phải không? Thế mà lại có một công viên dành cho những người khỏa thân ở Ontario, Canada đấy các bạn ạ! Công viên này cách thủ đô Toronto không xa lắm.


Công viên khỏa thân tại Canada.

BEA Park Oaks là một công viên theo quy mô gia đình. Tại đây, tất cả mọi người đều trong tình trạng... nude. Công viên này vẫn giống như một trung tâm vui chơi giải trí bình thường, điều khác lạ duy nhất ở đây là mọi người đều không mặc gì. Đến với nơi đây, mọi người có thể tự do bơi lội, tắm nắng, trồng cây...


Mọi người thoải mái làm mọi việc trong tình trạng... nude.

Mọi người khỏa thân không phải để họ có thể di chuyển thoải mái, mà còn bởi triết lý của những con người nơi đây. Một người chia sẻ: "Chúng tôi đang cố gắng để sống hòa mình với thiên nhiên. Đây là chìa khóa để nuôi dưỡng cơ thể."


Đây là cách để họ hòa mình với thiên nhiên đó.

Theo triết lý này thì quần áo là không thể chấp nhận được. Tất cả những người đi vào công viên đều phải cởi đồ. Hầu hết các công viên khỏa thân như thế này tập trung ở châu Âu nhưng cũng có một số mô hình công viên tương tự ở Úc, New Zealand và Bắc Mỹ.

Dù sao đi nữa, công viên này thật là đặc biệt nhỉ?

Nguồn tin: Kênh14

Gửi bình luận của bạn
Mã chống spamThay mới

Những tin mới

Những tin cũ