Sốc với bà lão 70 tuổi ... mang bầu

Thứ tư - 24/08/2011 15:10
Một người đàn ông và một cụ bà 70 tuổi ở Australia đã vô cùng sửng sốt khi nhận được thông báo của một bệnh viện rằng họ đã... mang bầu.
Hình chỉ mang tính minh họa.

Hình chỉ mang tính minh họa.


Anh John Berry, một người đàn ông cao 1m8, nặng 90kg, đã vô cùng kinh ngạc khi nhận được bức thư từ Bệnh viện Sunshine, một trong những trung tâm y tế lớn ở TP. Melbourne (bang Victoria, Australia) vào tuần trước với nội dung chúc mừng anh đã... mang bầu. Trong bức thư gửi tới địa chỉ nhà của anh John Berry, bệnh viện này yêu cầu anh hãy liên lạc với dịch vụ y tế nếu gặp vấn đề về chuyện sinh nở sắp tới.

Anh John Berry cho hay, anh gần như ngã ngửa khi đọc nội dung bức thư. Cách đây vài tháng, anh John Berry đã đến khám bác sĩ riêng để điều trị hội chứng ống cổ tay. Sau đó, bác sĩ đề nghị anh đến khám thêm ở Bệnh viện Sunshine. Lúc đó, anh John Berry nhận được thông báo đầu tiên yêu cầu chờ đợi để được điều trị.

Và đến bức thư thứ 2 này, anh John Berry nhận được thông báo đã... mang bầu. Vợ anh John Berry cười nắc nẻ khi đọc được bức thư trên. Còn bạn bè của John Berry thì không ngừng trêu ghẹo anh, họ hỏi anh có thích được tặng một chiếc bồn tắm trẻ em màu hồng hoặc màu xanh không.

Tuy nhiên, anh John Berry không phải là người duy nhất gặp phải tình cảnh dở khóc dở cười như vậy. Một cụ bà 70 tuổi tên Lorraine cũng nhận được một bức thư với nội dung tương tự, mời tới tham dự lớp học kỹ năng "vượt cạn", từ Bệnh viện Sunshine. Bà Lorraine thực ra gặp vấn đề ở đầu gối và phải tiến hành phẫu thuật chỉnh hình.

“Tôi đang phải tiến hành phẫu thuật chỉnh hình, song tôi lại nhận được bức thư này... Họ nghĩ rằng tôi đang mang bầu, trong khi tôi đã 70 tuổi”, bà Lorraine bức xúc. Khi được hỏi, lỡ bà đang mang bầu thật thì sao, người phụ nữ chưa bao giờ kết hôn này cười nói: “Không, chắc chắn là không. Tất cả những người đã nhìn thấy thông báo này đều không thể tin được và phá lên cười".
 
Thu Hằng

Nguồn tin: VietNamNet/The Age

Gửi bình luận của bạn
Mã chống spamThay mới

Những tin mới

Những tin cũ