Vun" cho vòng 3 cong đầy gợi cảm

Thứ tư - 10/08/2011 14:50
Ngoài việc giải phẫu thẩm mỹ nâng ngực thì việc phẫu thuật tạo dáng cho vòng ba để có được một đường cong gợi cảm cũng đang trở nên phổ biến.
Vun" cho vòng 3 cong đầy gợi cảm

Vun" cho vòng 3 cong đầy gợi cảmHiện nay, kỹ thuật tạo dáng vòng ba phổ biến ở Việt Nam là hai phương pháp: chích mỡ tự thân và tạo hình bằng túi độn. Phương pháp chích mỡ tự thân là lấy mỡ từ các bộ phận khác trên cơ thể bệnh nhân, đặc biệt là mỡ bụng, đùi để tiêm bổ sung vào mông cho bệnh nhân.

Vun tròn vòng 3

Phương pháp này có khả năng tiếp nhận cao, hạn chế được sự đào thải của cơ thể. Tuy nhiên, để có kết quả khả quan, cơ thể cần phải mất thời gian dài, kết quả đôi khi không như mong muốn và đòi hỏi bệnh nhân phải có khối lượng mỡ lớn khoảng 500 ml.

Bệnh nhân phải nằm tại bệnh viện một ngày, xuất viện về nhà bệnh nhân phải nằm sấp hai ngày, chú ý là phải giữ vệ sinh khi đại, tiểu tiện để tránh vi trùng xâm nhập vào vết mổ. Sau 3-5 ngày, bệnh nhân đi lại bình thường và tháo chỉ.
 
Sau 1-2 tháng thì bệnh nhân sinh hoạt bình thường, chơi , bơi lội, đánh tennis, đi du lịch xa.
 
Chi phí trọn gói cho ca phẫu thuật nâng mông tại Khoa Giải phẫu thẩm mỹ Bệnh viện FV (TP HCM) là 40 triệu (bao gồm khám, tư vấn, các xét nghiệm, phẫu thuật, chi phí điều trị và nằm viện, thuốc). Nếu chỉ khám tư vấn là 300.000 đồng/lần.

Thạc sĩ Nguyễn Thắng, Trưởng khoa Giải phẫu thẩm mỹ Bệnh viện FV (TP HCM) cho biết, phương pháp chích mỡ tự thân có nhiều hạn chế vì khi nâng mông thì phải cần một lượng mỡ lớn mới đẹp, nhưng khi tiêm lượng mỡ lớn vào cần một thời gian dài, bơm dần dần để cơ thể kịp thích nghi, tránh nhiễm trùng. Tuy nhiên, lượng mỡ bơm vào có thể bị tiêu hao theo thời gian và bệnh nhân phải kiêng cữ lâu…

Do vậy, thời gian gần đây kỹ thuật tạo hình bằng túi độn vẫn được áp dụng nhiều do dễ thực hiện, đẹp, tồn tại theo thời gian. Túi độn này có thành phần, tính chất tương tự như túi độn nâng ngực. Túi độn có trọng lượng 200-300 ml/chiếc, có dạng hình tròn hoặc dẹt hình hạt đậu, vỏ dày chắc, bên trong là chất gel có độ đậm đặc, dẻo.
 
 
Tuy nhiên, lượng mỡ bơm vào có thể bị tiêu hao theo thời gian và bệnh nhân phải kiêng cữ lâu…
Tư vấn kỹ càng

Kỹ thuật tạo hình vùng mông có nguồn gốc từ Brazil. Lúc đầu, kỹ thuật này được chỉ định cho các bệnh lý sau chấn thương, hai mông lệch nhau sau các ca phẫu thuật. Nhưng ngày nay các bác sĩ đã phát triển rộng rãi và áp dụng vào giải phẫu thẩm mỹ vì nhiều ưu điểm như cho kết quả nhanh chóng, rõ rệt và dáng mông sau tạo hình giữ được lâu.

Mặc dù kỹ thuật này đã phổ biến trên thế giới nhiều năm nhưng hiện nay ở Việt Nam mới bắt đầu ứng dụng rộng rãi trong thẩm mỹ. Để có được vòng ba tròn đẹp thì bệnh nhân trải qua thời gian khoảng một tháng thì mọi hoạt động có thể bình thường như cũ.

Thời gian phẫu thuật chỉ khoảng 1-1, 5 giờ đồng hồ. Vết mổ nằm giữa 2 khe của mông khoảng 5-6 cm nên đảm bảo thẩm mỹ.

Đầu tiên, bệnh nhân phải được khám và tư vấn, nếu đồng ý thì phải thực hiện các xét nghiệm và khám tổng quát sức khoẻ. Nếu sức khỏe tốt thì sau đó bốn ngày xét nghiệm sẽ tiến hành phẫu thuật. Trong thời gian chuẩn bị tiến hành phẫu thuật, các bác sĩ sẽ đo, vẽ mông và chọn túi độn cho phù hợp từng người. Thời gian phẫu thuật chỉ khoảng 1-1, 5 giờ đồng hồ. Vết mổ nằm giữa 2 khe của mông (nếp gấp gần xương cụt đi lên) dài khoảng 5-6 cm nên đảm bảo thẩm mỹ. Các túi gel được độn vào bên trong cơ mông lớn.

Mai Linh tổng hợp

Nguồn tin: KH&ĐS

Gửi bình luận của bạn
Mã chống spamThay mới

Những tin mới

Những tin cũ