Người phụ nữ mang thai 'sinh vật ngoài hành tinh'

Thứ sáu - 21/10/2011 17:33
Người Italy vẫn chưa hết bàng hoàng về việc chị Giovanna mang bầu đứa trẻ hình thù giống người ngoài hành tinh sau khi bị những sinh vật lạ bắt cóc từ năm 4 tuổi.

Giovnana đã tự kể về cuộc đời đầy bí ẩn của mình trên chương trình Mistery của đài truyền hình MediaSet, Italy từ ba năm trước.


Những hình ảnh về đĩa bay và người ngoài hành tinh theo hồi tưởng của Giovanna trên chương trình Mistery.

Người phụ nữ 41 tuổi này cho biết, năm lên bốn tuổi, chị đã bị một nhóm sinh vật lạ có hình thù như người ngoài hành tinh bắt cóc.


Người phụ nữ không giấu nổi bàng hoàng khi nhớ lại quãng thời gian bị bắt cóc.

“Tôi đã nhìn thấy đĩa bay đang phát sáng và dần mất tự chủ. Như có ai xui khiến, tôi bước lên đĩa bay. Sau đó ít phút, bốn sinh vật lạ xuất hiện ngay trước mắt. Họ nói ngôn ngữ mà tôi hiểu được, yêu cầu tôi không được cử động và tiến hành kiểm tra kết cấu cơ thể tôi…”


Giovanna cho biết đã hoàn toàn mất tự chủ khi nhìn thấy đĩa bay.


Hình thù của người ngoài hành tinh theo mô tả của Giovanna.

Trở về sau thời gian mất tích đầy bí ẩn, trên người Giovanna còn hằn lên ba vết sẹo kỳ lạ có thể phát sáng như lân quang khi siêu âm. Não của người phụ nữ này cũng còn lưu giữ những dấu vết của một tai nạn bất thường.


Ba vết sẹo quái dị trên cơ thể Giovanna.


Ba vết sẹo phát sáng khi siêu âm.

Khi mang bầu, Giovanna luôn cảm thấy mệt mỏi. Cái thai quá yếu khiến cô phải tới bệnh viện làm thủ thuật bỏ thai, các bác sĩ đã phát hiện nhịp tim của bào thai rất giống sóng âm thanh.


Nhịp tim của thai nhi rất giống sóng âm.
 
Mới đây nhất, chương trình Mistery đã cho công bố hình ảnh sửng sốt về bào thai đã bị loại bỏ này. Dù chưa hoàn chỉnh dung nhan, nhưng ngoại hình của đứa trẻ rất giống với sinh vật lạ ngoài hành tinh thường thấy trên các phương tiện truyền thông.


Hình dáng quái dị như người ngoài hành tinh của bào thai vừa được công bố.

Sự việc hiện vẫn ẩn chứa nhiều bí mật và gây tranh cãi trong giới khoa học châu Âu.

Nguồn tin: Baodatviet

Gửi bình luận của bạn
Mã chống spamThay mới

Những tin mới

Những tin cũ