Giữ xác người ngoài hành tinh trong tủ lạnh

Thứ tư - 16/11/2011 09:43
Một phụ nữ người Nga đã gây sốc đối với những chuyên gia tìm kiếm sinh vật ngoài Trái đất sau khi thông báo rằng cô đang giữ thi thể của một sinh vật lạ trong tủ lạnh.

Cô Marta Yegorovnam cho biết cô đã phát hiện một sinh vật lạ cách đây 2 năm và giữ nó trong tủ lạnh kể từ đó. Cô cũng tiết lộ đã phát hiện thấy sinh vật lạ tại hiện trường một vụ rơi máy bay sau khi nghe thấy một tiếng nổ lớn bên ngoài nhà của cô ở Petrozavodsk, miền tây nước Nga.


Sinh vật lạ trong tủ lạnh nhà cô Marta
 
 Marta cho biết, cô phát hiện thấy những mảnh vỡ đang cháy và kim loại bị nóng chảy cùng với một thi thể của sinh vật lạ gần đó. Ban đầu, cô tưởng rằng đây là một vụ tai nạn của tàu vũ trụ.
 
Thi thể sinh vật lạ được cô Marta bọc bằng túi nilon và được bảo quản nguyên vẹn sau hai năm. Những người xem bức ảnh của sinh vật lạ cho rằng nó giống với nhân vật Jabba The Hutt trong bộ phim viễn tưởng khoa học Star Wars. Một số người khác cho rằng nó đơn giản chỉ là một loại rau bị hỏng.


 
 Chuyên gia UFO Michael Cohen cho biết: “Đây có thể là một trò lừa bịp. Tuy nhiên, cũng không loại trừ khả năng đó là một sinh vật ngoài hành tinh. Bởi vì Nga được coi là điểm mà các UFO hoạt động mạnh”.

Nguồn tin: Bee.net

Gửi bình luận của bạn
Mã chống spamThay mới

Những tin mới

Những tin cũ