»

Thông tin tuyển dụng tháng 1/2012.

Thông tin tuyển dụng tháng 1/2012.

Công ty Cổ phần Truyền thông trực tuyến Việt Nam (VNOMEDIA) là công ty truyền thông chuyên gia phát triển đa lĩnh vực. Để thực hiện các Dự án mới trong năm 2012 và những năm tiếp theo, công ty chào đón các ứng viên tiềm năng ở nhiều vị trí, với cơ hội thăng tiến cao, thu nhập hấp dẫn, làm việc tại TP.Vinh.

VNOMedia tuyển lập trình PHP làm việc tại Vinh

VNOMedia tuyển lập trình PHP làm việc tại Vinh

Công ty Cổ phần Truyền thông trực tuyến Việt Nam (VNOMEDIA), chuyên cung cấp các sản phẩm/dịch vụ về online. Hiện VNOmedia cần tuyển nhân viên lập trình PHP cho các dự án mới:

"Nữ hoàng YouTube" gốc Việt được Ngoại trưởng Australia "để mắt"

"Nữ hoàng YouTube" gốc Việt được Ngoại trưởng Australia "để mắt"

Thiếu nữ Australia gốc Việt Natalie Trần - "nữ hoàng YouTube", vừa được Ngoại trưởng Kevin Rudd mời giới thiệu một phần mềm ứng dụng di động cho trang web về du lịch của Chính phủ nước này.

Tuyển nhân sự tại Vinh

Tuyển nhân sự tại Vinh

Công ty truyền thông trực tuyến Việt Nam (VNOMedia) hoạt động chuyên nghiệp trong lĩnh vực truyền thông ở Việt Nam. Để phục vụ cho một số dự án sẽ triển khai trong giai đoạn mới, Công ty tuyên dụng một số vị trí sau:

Thu Thảo hiện là sinh viên năm cuối trường Học viện Cảnh sát Nhân dân (Hà Nội)

Nữ sinh cảnh sát xinh đẹp tới Trường Sa

Vượt qua những ngọn sóng cao tới 5-6m vì áp thấp, cô nữ sinh năng động và xinh xắn Thu Thảo cùng phái đoàn đã có chuyến đi không thể nào quên.

Chuyện đời cô gái bán thân câm điếc

Chuyện đời cô gái bán thân câm điếc

Trẻ, đẹp mà không biết nói để cãi lời, Hiền bị ép vắt kiệt sức phục vụ khách làng chơi, phải tiếp khách không ngơi nghỉ.

Đào tạo nghề dệt thổ cẩm cho thanh niên

Đào tạo nghề dệt thổ cẩm cho thanh niên

Tại TP Kon Tum, Tỉnh Đoàn Kon Tum đã khai giảng lớp truyền, dạy nghề dệt thổ cẩm cho 50 học viên là người bản địa. Lớp học được tổ chức trong vòng 3 tháng. Các nghệ nhân dệt thổ cẩm là những người đứng lớp.

Vũ Thanh Quỳnh mong muốn được ra Trường Sa trồng rau xanh cho lính đảo

Nữ thủ khoa muốn trồng rau ở Trường Sa

Vũ Thanh Quỳnh, SN 1987, một trong 112 thủ khoa Đại học ở Hà Nội vừa được tuyên dương, đang nung nấu kế hoạch ra Trường Sa trồng rau xanh cho chiến sĩ.

Các thủ khoa hào hứng đặt câu hỏi với Chủ tịch Quốc hội

Thưa Chủ tịch Quốc hội, ông có lý tưởng gì?

Buổi giao lưu giữa Chủ tịch QH và các thủ khoa của Hà Nội diễn ra không theo kịch bản sẵn có. Một thủ khoa hỏi: Khi Chủ tịch bằng tuổi chúng cháu, ông đã đặt mục tiêu gì cho cuộc sống?

Trí thức trẻ.

Tuyển 600 trí thức trẻ làm phó chủ tịch UBND xã

Ngày 18.8, tỉnh Thanh Hóa tổ chức Hội nghị triển khai tuyển chọn trí thức trẻ ưu tú có trình độ đại học tăng cường về làm phó chủ tịch UBND các xã thuộc 7 huyện nghèo.

Bí quyết dành cho người tìm việc

Bí quyết dành cho người tìm việc

Người tìm việc không nên vì mong muốn có việc làm mà ứng tuyển vào bất kỳ vị trí nào có thể tìm thấy. Đây không chỉ là sự lãng phí thời gian mà còn khiến nhà tuyển dụng khó chịu bởi họ tìm đúng hồ sơ, vị trí cụ thể nhưng vẫn chọn phải ứng viên "lệch pha".

BS Nguyễn Thị Ngọc Phượng - Ảnh: T.T.DŨNG

Tôi đã sống bằng đam mê

Câu chuyện về niềm đam mê đeo đuổi đến cùng ước mơ đời mình của một trong những bác sĩ sản khoa hàng đầu VN - bác sĩ Nguyễn Thị Ngọc Phượng.

Góp ý từ trái tim

Góp ý từ trái tim

Hơn một tháng nay, trên ngực áo blouse của 114 đoàn viên Bệnh viện Răng - hàm - mặt TP.HCM luôn xuất hiện dòng chữ “Hãy góp ý cho tôi từ trái tim” (ảnh).

Bạn Lương Thị Kim (thứ hai từ phải) và những bạn trẻ đoạt giải tại hội thiẢnh: K.ANH

Những người trẻ yêu sử Việt

Hội thi kể chuyện các gương anh hùng liệt sĩ với chủ đề “Họ đã ra đi khi còn rất trẻ” (do Nhà văn hóa Thanh niên TP.HCM phối hợp Quận đoàn 3 tổ chức vừa qua) là một cách để vun bồi thêm tình yêu sử Việt trong trái tim những người trẻ.

Trần Thanh Sơn được em họ cõng tới buổi giao lưu ngày 2-8 - Ảnh: Hoàng Thạch Vân

Bình thản để sống

“Hãy mang một trái tim bình thản để chấp nhận những gì không thể thay đổi được, một lòng dũng cảm để thay đổi những gì có thể thay đổi được, và một bộ óc sáng suốt để biết được những gì có thể thay đổi và không thay đổi được”, câu nói ấy đã trở thành kim chỉ nam cho cuộc sống của Trần Thanh Sơn. Anh đã chọn một cuộc sống như thế: biết chấp nhận những khiếm khuyết như một phần cơ thể mình để tiếp tục sống và phấn đấu.