Làm thế nào khi ''cô bé'' bị rách môi

Chủ nhật - 11/09/2011 13:15
Hiện giờ em rất lo lắng, không biết phải làm như thế nào nữa? Hôm truớc, em và bạn trai quan hệ vẫn bình thuờng như bao lần khác nhưng vì lâu lắm rồi chúng em không 'yêu' nên hoạt động hơi mạnh.

Lúc đầu em thấy bình thuờng nhưng sau đó một lúc, em thấy hơi rát, càng rửa càng rát. Em lấy gương soi mới biết bị rách môi nhỏ, sâu khoảng 1mm và dài khoảng 2cm, máu ra rất nhiều. Hiện em vẫn đau và rát mỗi lần đi tiểu và vệ sinh . Xin hỏi em có bị sao không và tại lại như vậy? Em xin chân thành cảm ơn. (Lê Tình)

Việc tổn thương vùng kín có thể có nhiều nguyên nhân. Có thể bạn bị tổn thương từ trước do va đập hoặc tổn thương do cọ sát mà không bôi trơn khi quan hệ.

Trường hợp tổn thương khi quan hệ là do người phụ nữ chưa được kích thích đầy đủ dẫn đến âm đạo chưa được bôi trơn mà đã tiến hành thâm nhập. Bên cạnh đó, trong quá trình quan hệ, việc cố thâm nhập, sử dụng tay (móng tay không cắt) mà không có chất bôi trơn khiến ma sát quá mạnh dẫn đến tổn thương thực thể.

Bạn nên xem xét kỹ lần quan hệ vừa qua để kiểm tra. Đừng bao giờ quan hệ khi "cô bé" chưa được bôi trơn đầy đủ. Nếu bạn không thể bôi trơn tự nhiên, hãy dùng dầu bôi trơn hỗ trợ để tránh gây tổn thương như vừa xảy ra.

Tư vấn bởi Công ty Tư vấn Tâm lý Tình cảm An Việt Sơn.

Nguồn tin: NgoiSao

Gửi bình luận của bạn
Mã chống spamThay mới

Những tin mới

Những tin cũ