Hình như đó chỉ là 'ảo giác' của tình yêu

Chủ nhật - 11/09/2011 14:04
Hiii, chào BB. Em năm nay 24 tuổi, em quen một người khá lâu rồi, yêu đơn phương. Gần đây em mạnh dạn tỏ tình nhưng không được đáp lại.
Thế nhưng khi gặp anh ấy thì em lại thấy như anh ấy vẫn có tình cảm với em. Cụ thể là có những ánh mắt rất lạ, hoặc những câu nói trìu mến. Hay là có uẩn khúc gì?- hoanle@...

Anh mắt lạ và câu nói trìu mến là những thứ rất mơ hồ, có thể bạn tưởng tượng ra chăng? Bởi không có chàng trai nào yêu, được tỏ tình nhưng không đáp lại. Tình yêu không gượng ép và níu kéo được đâu, nhưng nếu bạn thực sự quan tâm đến người đó, có thể lặng lẽ trợ giúp người đó khi cần. Nhưng đừng quên tìm cho mình hạnh phúc riêng đó.

Em và cô ấy yêu nhau hơn ba năm, có nhiều kỷ niệm hạnh phúc. Nhưng cô ấy có cái tật lên mạng làm quen rất nhiều bạn và em phát hiện họ chat với nhau như yêu đương thật?! Khi em phát hiện và hỏi, cô ấy nói đó chỉ là trêu đùa, lời nói trên mạng không phải là thật! Cô ấy khóc nói chỉ yêu em thôi, chat chỉ để giải trí. Em không biết nên hiểu thế nào nữa…- langtu201...@

Co thể bạn chưa làm được người yêu bạn hết cô đơn và buồn (nhận đi cho tiến bộ! Hic). Nhưng dù thế nào thì đây cũng là điều chứng tỏ bạn gái ấy dễ xao động, dễ bị cuốn theo những cảm xúc nhất thời. Trêu đùa ư, sao lại có kiểu đùa vô duyên, dễ làm tổn thương người khác (nhất là người đang hỏi tôi đây) thế chứ.

Bạn cần kiên quyết nói không với trò giải trí ấy. Vẫn còn tái diễn: Say goodbye!

Em yêu cô ấy, lúc em nói ra thì cô ấy bảo cũng có tình cảm với em nhưng không thể đồng ý em được vì sợ tội cô bạn gái thân chưa có người yêu. Em bảo cô ấy, nếu muốn bạn có người yêu thì phải để bạn ấy tự do, đừng suốt ngày ở cạnh nữa. Nhưng cô ấy cứ đi chơi với em cùng cô bạn thân. Giờ em nên làm thế nào đây? - Trần Quang (tphcm)

Nên hiểu đây là một tiến trình tế nhị. Việc đi chơi với bạn cùng cô kia chính là việc thông báo: tôi có bạn rồi, tìm người yêu đi. Nhưng quan trọng hơn - đây là một thử thách với chính bạn - kiểu trả lời nước đôi này đưa bạn vào một bối cảnh để các cô ấy "thẩm định" bạn đấy. Hãy cẩn trọng với cô bạn kia, vì đó chính là một giám khảo Việt Idol nghiêm khắc đối với bạn đấy! hiiii

Bình tĩnh và bảo trọng nhé!!

Mr. Búp Bê

Nguồn tin: TPO

Tiến Dũng - Đăng lúc: 12/09/2011 10:44
Mình rất thích chủ đề này. Trước đây, khi còn là sinh viên, mình cũng gặp phải một số tình huống tương tự. Chuyện là có mấy cô bạn hay đến mình hỏi bài. Tính mình thì nhiệt tình, ngoài trao đổi bài mình cũng tếu táo kể chuyện hài cho mọi người nghe, rồi chia sẻ những chuyện riêng tư. Thế rồi một lần, mình bị một cô bé ghen khi mình tặng hoa cho một người khác. Sau này cô bé này thú nhận với mọi người là, cô ấy yêu mình, có tình cảm với mình mà ko biết mình có tình cảm với cô ấy hay không. Sau này, khi hiểu ra thì cũng đã đến ngày tốt nghiệp ra trường.
Gửi bình luận của bạn
Mã chống spamThay mới

Những tin mới

Những tin cũ