Đừng lo lắng khi 'Kiếm' bị cong

Chủ nhật - 11/09/2011 13:25
Em muốn hỏi 'thằng nhỏ' bị cong liệu có ảnh hưởng gì đến việc có con sau này không? Em mới 17 tuổi, liệu sau này nó có cong hơn không? Và hẹp bao quy đầu có ảnh hưởng gì đến chuyện sinh sản không? (Nguyễn Thiên Trí)

Không rõ bạn bị cong đến độ nào. Nếu độ cong không ảnh hưởng đến việc quan hệ thì không có vấn đề gì đáng lo lắng. Đôi khi độ cong nhất định lại giúp cuộc sống tình dục của bạn thêm viên mãn. Tuy vậy, nếu độ cong quá lớn gây khó khăn cho việc quan hệ tình dục, bạn nên đi khám tại các phòng khám nam khoa có uy tín để được tư vấn và thực hiện việc phẫu thuật chỉnh hình giúp dương vật bạn trở nên “thẳng” hơn và dễ dàng hơn cho việc quan hệ.

Hẹp bao quy đầu không ảnh hưởng đến việc sinh sản vì sinh sản là do tinh trùng chứ không phải do bao quy đầu. Hẹp bao quy đầu chỉ gây ảnh hưởng đến sinh sản trong trường hợp nó gây đau khiến bạn không thể quan hệ và xuất tinh vào trong âm đạo. Tuy vậy, việc hẹp bao quy đầu ảnh hưởng đến sức khỏe nói chung và sức khỏe tình dục nói riêng. Hẹp bao quy đầu sẽ khiến việc vệ sinh khó khăn và về lâu dài có thể gây một số bệnh hoặc có thể dẫn đến ung thư dương vật. Ngoài ra, hẹp bao quy đầu gây khó khăn cho việc quan hệ vì người đàn ông sẽ bị đau khi thâm nhập.

Do đó, với các câu hỏi của mình, bạn nên nhanh chóng đi khám tại các phòng khám nam khoa có uy tín để xác định chính xác vấn đề và có hướng điều trị tích cực.

Tư vấn bởi Công ty Tư vấn Tâm lý Tình cảm An Việt Sơn.

Nguồn tin: NgoiSao

Gửi bình luận của bạn
Mã chống spamThay mới

Những tin mới

Những tin cũ