Vũ Khắc Tiệp mua giải cho Ngọc Trinh?

Thứ năm - 18/08/2011 08:38
Trước một luồng thông tin đang cho rằng cuộc thi Hoa hậu người Việt Hoàn cầu mà Ngọc Trinh tham dự chỉ giống như buổi ca nhạc tạp kỹ, và giải thưởng Ngọc Trinh có được là do "mua bán", Giám đốc Venus Vũ Khắc Tiệp đã lên tiếng phản pháo.
Ngọc Trinh và Vũ Khắc Tiệp

Ngọc Trinh và Vũ Khắc Tiệp

- Ngay sau khi Ngọc Trinh giành vương miện Hoa hậu, rất nhiều ý kiến cho rằng cuộc thi Ngọc Trinh tham gia thực chất giống như cuộc thi hoa hậu “cấp phường”, một đêm diễn bán vé bình thường cho cộng đồng người việt ở Mỹ. Và ngôi vị hoa hậu đó chỉ là một việc mua bán giải thưởng của Venus. Trước vấn đề trên, anh lý giải ra sao?

Hiên tại, tôi vẫn đang ở Mỹ cùng Trinh tham gia 1 số hoạt động của cuộc thi. Hôm qua, tôi có nghe một số người đọc bài báo về nói về điều này, tôi cảm thấy rất nực cười khi có những người không biết gì về cuộc thi lại lên báo nói như vậy.


Nếu họ được mời đến tham cuộc thi thì tôi nghĩ họ sẽ không nói như thế. Tôi nghĩ, có lẽ đây là sự đố kỵ cá nhân chăng? Tôi và Trinh không để ý tới những ý kiến nhảm nhí đó. Và, điều quan trọng là 1.200 khán giả đêm chung kết cuộc thi, họ sẽ hiểu cuộc thi như thế nào. DVD sẽ được phát hành 1 ngày gần nhất và mọi người sẽ biết đến nó. Nhân đây, tôi cũng mong muốn tất cả mọi người hãy viết những điều mình biết và chứng kiến, đừng nên nói những điều mình không biết. Như thế sẽ ảnh hưởng đến người khác.

- Một tờ báo cho biết đã phỏng vấn cựu người mẫu Thúy Hạnh nói rằng: “Theo như tôi tìm hiểu sơ qua thì đây là một buổi ca nhạc tạp kỹ chứ nó không mang tính chất một cuộc thi Hoa hậu. Các phần thi trong cuộc thi này quá mờ nhạt, chưa thật đúng nghĩa với cuộc thi Hoa hậu”. Anh nghĩ sao về ý kiến này?

Tôi có đọc xong bài phỏng vấn liên quan đến vấn đề mà của bạn vừa nói. Thực ra, tôi nghĩ thế này, có thể họ không biết về cuộc thi nên đã phát biểu như thế. Với tôi, nếu như không biết điều gì thì tôi sẽ không lên báo phát biểu, như vậy sẽ làm ảnh hưởng đến danh tiếng của mình.
 
- Nói đến 2 từ hoa hậu, người ta thường quan điểm cần có tài sắc vẹn toàn. Với Ngọc Trinh, anh thấy cô ấy đã đầy đủ tố chất của một Hoa hậu?

Khi BTC đã quyết định chọn Ngọc Trinh làm Hoa hậu, tôi nghĩ họ đã cân nhắc kỹ, còn Ngọc Trinh như thế nào thì dù tôi có nói sao cũng có giải quyết được gì đâu. Hãy để thời gian chứng minh Ngọc Trinh là Hoa hậu như thế nào. Mọi thứ bây giờ còn quá sớm.

 

- Theo một số thông tin thì câu trả lời ứng xử của Ngọc Trinh tại chung kết cuộc thi không tốt lắm, nhưng khi gửi thông tin về cho báo chí, Khắc Tiệp đã "vẽ" ra phần trả lời trơn tru, hoàn hảo. Thậm chí có người còn cho biết đã quay được clip Ngọc Trinh trả lời phỏng vấn, đồng thời “dọa” tung clip này lên mạng. Trước vấn đề này, anh muốn nói gì không?

Vấn đề này, 2 ngày nữa các bạn sẽ được biết. Vì clip ứng xử của Ngọc Trinh tôi vẫn đang giữ. 2 ngày nữa, tôi sẽ đăng đoạn clip này.

- Anh thấy nhiều người đang quá khắt khe với Trinh?

Có lẽ. Mọi người đã quá khắt khe với Trinh, dù chỉ thông qua 1 bài báo. Mà, thật khó để bạn đánh giá bản chất bất cứ 1 ai đó thông qua 1 chút thông tin thôi, đúng không? Nếu mọi người tiếp xúc với Trinh, sẽ thấy cô ấy rất thật thà và không “não ngắn” như những gì mọi người nghĩ.

- Vấn đề "não ngắn - não dài" rất có thể xuất phát từ nguyên nhân: Do Ngọc Trinh do Trinh ít xuất hiện trả lời trực tiếp báo chí (hầu như các chuyện liên quan đến cô ấy đều qua Khắc Tiệp trả lời) mà chủ yếu bằng những hình ảnh bikini gợi cảm?

Có thể. Bài trả lời phỏng vấn gây sốc với mọi người là lần đầu tiên cô ấy ngồi đối diện trả lời báo chí. Còn những lần khác, cô ấy đều trả lời qua mail và tôi sẽ duyệt lại. Cô ấy không khéo như người khác để che đậy những điều không nên thổ lộ trước công chúng.

 

- Sau cuộc thi, dù giành vương miện Hoa hậu nhưng có thể Ngọc Trinh sẽ phải đối mặt với nhiều ý kiến trái chiều không hay từ phía dư luận. Anh đã suy tính tới điều đó chưa?

Tôi đã nghĩ điều này trước khi đi thi, nên tôi chỉ dám nghĩ và mong muốn Trinh đạt được ngôi vị Á hậu. Vì sức ép của dư luận đang nhìn tiêu cực về Trinh quá nhiều. Trên thực tế, bây giờ mọi thứ đang xảy ra như vậy.

- Nếu ai đó nói, việc đoạt ngôi vị cao của Ngọc Trinh tại cuộc thi nhờ phần lớn vào mối quan hệ rồi khả năng của Khắc Tiệp. Anh nghĩ sao?

Trước tiên, tôi sẽ rất vui vì được mọi người nghĩ có khả năng và mối quan hệ như thế. Tuy nhiên, thực tế, mọi người đang nghĩ theo chiều hướng sai. Tôi không phải là thánh mà có thể nhờ vào mối quan hệ của mình đưa Trinh đăng quang được. Sự cố gắng và nỗ lực, nhan sắc của Trinh đã giúp cô ấy chiến thắng.

- Ngay từ trước khi Ngọc Trinh tham dự cuộc thi, có rất nhiều dư luận xung quanh việc cô ấy không nên tham dự cuộc thi vì sự thiếu hiểu biết, kỹ năng giao tiếp của mình. Theo anh, việc cô ấy giành ngôi Hoa hậu đã chứng tỏ được điều gì?

Chứng tỏ mọi người đang đánh giá sai về cô ấy. Mọi người đã tiếp xúc với Trinh chưa mà đánh giá về cô ấy như thế?

- Anh đánh giá như thế nào về chất lượng thí sinh lọt vào chung kết cuộc thi?
 
Tôi nghe mọi người bên Mỹ đánh giá chất lượng thí sinh cuộc thi này tốt nhất trong tất cả các cuộc thi diễn ra trước đây. Về cá nhân, tôi rất ấn tượng với thí sinh Yến Ban của Mỹ. Cô ất có vẻ đẹp thật rực rỡ. Rất tiếc cho cô ấy.

Nguồn tin: Báo GD Việt Nam

Gửi bình luận của bạn
Mã chống spamThay mới

Theo dòng sự kiện

Xem tiếp...

Những tin mới

Những tin cũ