Thúy Vy "rơi" xuống Top 30

Thứ sáu - 04/11/2011 09:03
Khi mới bắt đầu cuộc thi Miss World 2011, Thúy Vy được các chuyên gia của website uy tín về sắc đẹp toàn cầu Global Beauties xếp trong Top 15. Nhưng cho tới thời điểm này, sau rất nhiều hoạt động của cuộc thi, điểm cộng lại của Thúy Vy chỉ giúp cô đứng ở top 30.

Miss Ireland đã vươn lên trở thành người đẹp nhận được số điểm cao nhất từ các chuyên gia sắc đẹp của website Global Beauties. Xếp sau cô là Miss Venezuela đứng thứ 2, Miss Thụy Điển đứng thứ 3, Miss Brazil đứng thứ 4 và Miss Hungary đứng thứ 5.


Miss Ireland vươn lên vị trí số một

Những người đẹp được chọn vào Top 15 mới nhất như sau: Ireland, Venezuela, Thụy Điển, Brazil, Hungary, Chile, Puerto Rico, Anh, Tây Ban Nha, Georgia, Italy, Canada, Argentina, Mỹ, Ukraine.

Thúy Vy, đại diện của Việt Nam hiện đã lui xuống Top 30 gồm các ứng cử viên: Paraguay, Zimbabwe, Kazakhstan, Korea, Uganda, Scotland, Trinidad & Tobago, Việt Nam, Indonesia, Colombia, Guatemala, Australia, Ấn Độ, Bonaire, Martinique.

Bảng xếp hạng của Gobal Beauties liên tục thay đổi. Các chuyên gia lấy thang điểm cao nhất là điểm 5, trong đó: 5 điểm: dành cho thí sinh có khả năng giành vương miện; 4 điểm: vào top 5; 3 điểm: vào bán kết; 2 điểm: có khả năng gây bất ngờ; 1 điểm: cần giành giải phụ để đi tiếp; 0 điểm: không nên dự thi Miss World.

Nguồn tin: Thể thao văn hoá

Gửi bình luận của bạn
Mã chống spamThay mới

Những tin mới

Những tin cũ