Thu Hương bất ngờ bị đánh tráo danh hiệu tại Mrs World 2011?

Thứ bảy - 17/12/2011 09:30
Mặc dù đã trao danh hiệu Á hậu 1 cho đại diện Việt Nam trong đêm chung kết Mrs World 2011, Ban tổ chức cuộc thi sau đó lại bất ngờ đưa ra thông báo thay đổi kết quả và Thu Hương chỉ đạt Á hậu 2.

Trong đêm chung kết cuộc thi Hoa hậu Quý bà Thế giới Mrs World 2011 diễn ra tại Orlando, Mỹ tối 15.12 (tức ngày 16.12 giờ Hà Nội), đại diện Việt Nam là Nguyễn Thị Thu Hương đã xuất sắc lọt vào top 5. Sau phần thi ứng xử, Ban tổ chức công bố kết quả: ngôi Hoa hậu thuộc về thí sinh nước chủ nhà Mỹ, Thu Hương giành ngôi Á hậu 1 và ngôi vị Á hậu 2 thuộc về thí sinh đến từ Peru.


Theo thông báo lại từ BTC, Thu Hương chỉ giành ngôi Á hậu 2
 
Nhưng sau đó đến buổi tiệc chiêu đãi, Ban tổ chức lại thông báo rằng theo điểm số được tính lại thì Thu Hương không đủ điểm để giành danh hiệu Á hậu 1. Vì vậy, kết quả cuối cùng, đại diện Việt Nam chỉ là Á hậu 2 và thí sinh Peru lại thành Á hậu 1. Danh hiệu Hoa hậu vẫn bảo toàn cho thí sinh Mỹ.

Mặc dù việc đại diện Việt Nam lọt vào top 3 trong cuộc thi mang tầm quốc tế với đại diện của hơn 70 quốc gia tham dự như Mrs World 2011 đã là một điều đáng tự hào. Dù là Á hậu 1 hay Á hậu 2 thì Thu Hương vẫn đáng được chúc mừng.

Tuy nhiên, việc Ban tổ chức bỗng dưng đánh tráo danh hiệu đã được trao như vậy cũng khiến người ta không khỏi mất hứng và thắc mắc...

Nguồn tin: DanViet

Gửi bình luận của bạn
Mã chống spamThay mới

Những tin mới

Những tin cũ