Tân Hoa hậu Hoàn vũ bị tố giả mạo giấy tờ

Thứ hai - 19/09/2011 09:23
Người đẹp Leila Lopes bị tố giả mạo giấy tờ để chiến thắng trong cuộc thi Hoa hậu Angola năm 2010. Tin này lan ra nhanh chóng ngay sau khi cô đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ 2011 ngày 12-9 vừa qua.

Leila Lopes đã làm nên lịch sử khi trở thành người đẹp đầu tiên của Angola sở hữu vương miện Hoa hậu Hoàn vũ. Tuy nhiên, hiện tân hoa hậu đang gặp rắc rối khi đối mặt với cáo buộc làm giả giấy tờ để có thể tham gia cuộc thi Hoa hậu Angola năm 2010.


 
Một người đàn ông tên Charles Mukano cho biết đã giúp cô gái 25 tuổi Leila làm giả gấy tờ chứng minh cô học tại Anh. Nhờ đó,  người đẹp mới có thể tham gia cuộc thi hoa hậu tổ chức ở Anh dành cho các cô gái Angola sống ở nước này.
 
Charles Mukano đã tiết lộ việc này với một tờ báo Argentina và lập tức, thông tin lan đi nhanh chóng. Hiện tân hoa hậu chưa đưa ra bất cứ lời bình luận nào về vấn đề này nhưng tổ chức Hoa hậu Hoàn vũ đã lên tiếng phủ nhận.


 
Hoa hậu Angola đã vượt 88 đối thủ cạnh tranh và dành chiến thắng trong cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2011 diễn ra tại Brazil.

Nguồn tin: Người lao động

Gửi bình luận của bạn
Mã chống spamThay mới

Những tin mới

Những tin cũ