Người đẹp Hoàn Vũ "lộ tẩy" bí mật phẫu thuật

Thứ năm - 01/09/2011 15:28
Một số thí sinh đã thừa nhận rằng mình từng động đến... dao kéo.
Trong buổi gặp mặt với đại diện công ty truyền thông lớn của các người đẹp Hoàn Vũ, rất nhiều người bất ngờ trước "câu hỏi khó" mà đại diện này đưa ra, nó liên quan đến việc phẫu thuật thẩm mỹ. Cụ thể, người ta đã hỏi các thí sinh rằng "Bạn có phẫu thuật thẩm mỹ trước khi tham gia cuộc thi?"

Trong khi Hoa hậu Curacao giấu nhẹm quá khứ của mình bằng một câu "xanh rờn" : "Đó là bí mật của tôi", một số thí sinh khác lại khá thẳng thắn sau khi nhận được câu hỏi này.
 

HH Argentina
 
HH Argentina thú nhận cô đã dành một năm để nâng ngực trước khi tham gia cuộc thi sắc đẹp tầm cỡ này. Gây bất ngờ hơn chính là câu trả lời của đại diện Venezuela - nơi hội tụ nhiều nhan sắc đình đám nhất thế giới. Vanessa Goncalves, năm nay 25 tuổi đã tiết lộ rằng cô cũng từng phẫu thuật để có được vòng một hoàn hảo hồi 19 tuổi. Tuy nhiên sau đó, chưa bao giờ cô động tới dao kéo bất cứ lần nào nữa trong đời.


HH Venezuela
 
HH Pháp thì khẳng định cô là "hàng thật 100%" bởi tại Pháp, việc phẫu thuật thẩm mỹ để tham gia cuộc thi Hoa hậu là điều cấm kị. Hoa hậu Úc cũng vậy, cô nói vẻ đẹp của mình hoàn toàn là tự nhiên và "Tôi còn quá trẻ để nghĩ tới việc phẫu thuật thẩm mỹ".


HH Úc


HH Pháp
 
Cũng trong buổi nói chuyện, các người đẹp cũng thảo luận về chủ đề học ngoại ngữ và văn hóa trước khi tới Brazil. Đa số các người đẹp đều sử dụng tiếng Anh thành thạo, một số còn học thêm tiếng Tây Ban Nha và Bồ Đào Nha, cũng như văn hóa Brazil để làm hành trang vững chắc.

Nguồn tin: Kenh14.vn

Gửi bình luận của bạn
Mã chống spamThay mới

Những tin mới

Những tin cũ