Miss World 2011 bị chê 'tổ chức cẩu thả'

Thứ ba - 01/11/2011 15:56
Thay vì ra biển hoặc đến bể bơi, phần thi Beach Beauty diễn ra ngay trong hội trường khách sạn; trang phục của thí sinh Top Model nhàu nhĩ và lỗi mốt; dải băng đeo của các người đẹp vẫn nguyên song ngữ Anh - Trung do được tái sử dụng từ năm trước...

Những gì đang diễn ra tại London, Anh đã khiến những người quan tâm đến Hoa hậu Thế giới gọi đây là kỳ Miss World "rẻ tiền nhất trong lịch sử" đấu trường sắc đẹp này.

Các thí sinh dự thi Beach Beauty chen chúc trên sân khấu chật hẹp được dựng trong không gian khá tối của khách sạn. Ảnh: GB.

Miss World lần thứ 61 diễn ra tại Anh - quê hương của cuộc thi này. Nhưng trái với mong đợi, Hoa hậu Thế giới 2011 trôi qua khá lặng lẽ và buồn tẻ. Sau phần thi Hoa hậu Thể thao tổ chức tại Scotland với khá nhiều hình ảnh rực rỡ, các người đẹp trở về London. Tại đây, cuộc thi khiến người hâm mộ thất vọng nặng nề với các phần thi phụ Beach Beauty và Top Model.

2 cuộc so tài quan trọng nhất tại các kỳ Miss World diễn ra trong cùng một ngày (29/10) tại cùng một địa điểm, trên cùng một sân khấu được dựng khá sơ sài trong khách sạn Marriott County Hall.

Trong khi phần thi Beach Beauty ở Miss World 2010 (ảnh trên) diễn ra ở biển với đồng phục bikini hợp mốt thì Beach Beauty 2011 (ảnh dưới) diễn ra trong phòng với đủ loại bikini. Đặc biệt, nhiều bộ áo tắm quá lỗi mốt và che lấp vẻ đẹp hình thể của thí sinh. Thí sinh Miss World 2011 cũng đeo lại dải băng từ cuộc thi năm trước với song ngữ Anh - Trung do Miss World 2010 diễn ra ở Trung Quốc.

Thông thường, tại các kỳ Miss World cũng như các cuộc thi sắc đẹp khác, phần thi Hoa hậu Biển thường diễn ra ở không gian biển hoặc quanh các bể bơi. Tuy nhiên, năm nay, các người đẹp Hoa hậu Thế giới chỉ mặc bikini, đi một vòng trên sàn catwalk được dựng tạm trong phòng khách sạn. Thay vì diện đồng phục áo tắm, họ mặc đủ loại. Đặc biệt, nhiều thí sinh xuất hiện với những bộ bikini quá xấu - điều gây bất ngờ đối với một cuộc thi vốn chuyên nghiệp như Miss World.

Những trang phục quá bình thường, nếu không nói là quê mùa, đối với phần thi Top Model ở Miss World 2011. Ảnh: GB.

Buổi trình diễn Hoa hậu Thời trang - Top Model cũng gây ngạc nhiên theo hướng tiêu cực. Phần thi này thường bao gồm 2 nội dung: Biểu diễn kỹ năng catwalk với trang phục của các nhà thiết kế bản địa và trình diễn trang phục dạ hội tự chọn của các nhà thiết kế nước mình. Từ đó, Ban tổ chức sẽ chấm điểm, trao các danh hiệu Top Model cho thí sinh và giải thưởng Thiết kế cho mẫu trang phục đẹp nhất do các người đẹp mang đến. Năm nay, phần Biểu diễn catwalk gây thất vọng khi các thí sinh bị làm xấu đi trong trang phục quá bình thường, lỗi mốt.

Trong khi những thí sinh có hình thể đẹp như Thúy Vy (Việt Nam) bị loại...

Năm nay, Miss World cũng vướng chỉ trích về chất lượng thí sinh với sự thiếu hụt những nhan sắc rực rỡ. Ban tổ chức thậm chí còn bị chê "không có mắt xanh" trong khi chấm điểm phần thi Beach Beauty. Trong khi nhiều gương mặt sáng giá bị loại thì nhiều người đẹp lọt vào top 36 Hoa hậu Biển bị đánh giá không xứng đáng.

.. thì lọt vào top 36 Beach Beauty có đại diện Bermuda (trái) và Argentina. Hoa hậu Bermuda sở hữu thân hình của một lực sĩ hơn là của một người đẹp. Còn Hoa hậu Argentina dường như không giấu nổi lượng mỡ thừa ở bụng với bộ bikini bóng.

Tuy nhiên, bên cạnh đó, Miss World 2011 vẫn được coi là một cuộc thi đẳng cấp với những sự kiện như Hoa hậu Thể thao, diễn thuyết tại Đại học Cambridge... Các cô gái của Julia Morley dường như cũng ít tai tiếng hơn các người đẹp Miss Universe của ông trùm truyền thông Donald Trump. Người hâm mộ vẫn tiếp tục hy vọng ở chặng cuối, Miss World sẽ mang đến những bất ngờ thú vị trong phần thi Hoa hậu Nhân ái cũng như trong đêm chung kết.

Nguồn tin: VnExpress

Gửi bình luận của bạn
Mã chống spamThay mới

Những tin mới

Những tin cũ