Lộ clip sex, cựu Hoa hậu Hàn Quốc tự tử?

Thứ tư - 14/12/2011 16:04
Kể từ khi đoạn clip sex dài 3 phút bị nghi là của cựu hoa hậu Hàn Quốc Han Sung Joo bị tung lên mạng hôm 5/12, cho đến nay cô vẫn không xuất đầu lộ diện. Nhiều nguồn tin hoài nghi sự mất tích bí ẩn của cựu hoa hậu có thể là vì cô đã tự tử ở một nơi nào đó vì không chịu nổi sức ép dư luận sau scandal sex động trời.

Đoạn clip sex cùng những bức ảnh nóng nghi của cựu hoa hậu Hàn Quốc Han Sung Joo, MC nổi tiếng xứ Kim Chi bị tung lên mạng tuần trước đã khiến dư luận nước này phẫn nộ. Họ không chấp nhận một người con gái đại diện cho vẻ đẹp Hàn lại có những hành vi mất tư cách đạo đức như thế.


Cựu hoa hậu Hàn Quốc 1995 Han Sung Joo bị đồn đã tự tử sau csandal clip sex.

Được biết, đàn ông xuất hiện trong clip đã xác nhận là bạn trai cũ của Han Sung Joo là một giám đốc tài giỏi người Mỹ gốc Đài Loan. Anh này còn kể lại với cảnh sát Hàn Quốc chuyện mình đã bị hăm dọa, đánh đập tại một căn hộ của Han Sung Joo, bị ép ký vào giấy cam kết bảo mật chuyện tình cảm giữa hai người và bị cưỡng chế rời Hàn Quốc ra sao khi hai người chia tay nhau.

Ngay khi những clip nóng bị tung ra, báo chí không thể tiếp cận được với hoa hậu Han Sung Joo vì cô đã rời căn hộ bí mật và đến giờ vẫn chưa quay trở lại. Tuy nhiên gia đình người đẹp này đã mời cảnh sát can thiệp để làm sáng tỏ vụ việc và đâm đơn kiện thủ phạm tung clip nóng lên mạng vì tội đã xúc phạm nhân phẩm và vu khống cô.

Trong khi đó, người được cho là bạn trai của người đẹp xứ kim chi lại một mực tuyên bố sẽ sẵn sàng ra tòa đối chất với bạn gái cũ, và hiện đang thuê luật sư người Hàn bảo vệ quyền lợi cho mình.

Hiện, phía cảnh sát Hàn Quốc chưa đưa ra bất cứ thông tin chính thức nào về vụ việc trên.

Nguồn tin: VnMedia

Gửi bình luận của bạn
Mã chống spamThay mới

Những tin mới

Những tin cũ