Hoa hậu Phần Lan bất ngờ từ bỏ ngôi vị

Chủ nhật - 18/09/2011 16:11
Sau khi trở về từ cuộc thi hoa hậu hoàn vũ 2011 tại Brazil, hoa hậu Phần Lan Pia Pakarinen bất ngờ tuyên bố từ bỏ vương miện.

Nói trong làn nước mắt, Pia Pakarinen cho biết những ngày tham gia cuộc thi hoa hậu hoàn vũ 2011 tại Brazil là khoảng thời gian vô cùng khó khăn của cô. Cô hầu như không nhận được sự động viên, hỗ trợ nào mà phải tự mình chuẩn bị mọi thứ cho cuộc thi này.

Phát biểu trên kênh truyền hình quốc gia  hôm 16-9 (giờ địa phương), Pia Pakarinen cho biết cô gặp phải một số vấn đề với ban tổ chức hoa hậu Phần Lan. Thậm chí, ban tổ chức còn nợ tiền thưởng của cô.

Pia Pakarinen sinh ngày 5-10-1990, cao 1,7m, nặng 52kg với số đo ba vòng khá chuẩn. Pia tự nhận mình là người nhút nhát và chỉ tự tin hơn khi tham gia cuộc thi hoa hậu Phần Lan. Cô đăng quang ngôi vị hoa hậu vào tháng 3-2011 và trở thành đại diện của nước này tham dự cuộc thi hoa hậu hoàn vũ 2011 tại Brazil. Mặc dù rất được ủng hộ nhưng Pia Pakarinen đã ra về trắng tay tại cuộc thi này.

“Tôi muốn cảm ơn tất cả những người đã ủng hộ tôi bằng cách này hay cách khác nhưng tôi không thể giữ vương miện này nữa” - Pia Pakarinen nói.

Pia Pakarinen cũng “tố” rằng tổ chức hoa hậu quốc gia không quan tâm nhiều đến cô. “Họ không làm việc đủ thời gian và tôi phải tự làm tất cả mọi thứ cho mình. Tôi tin rằng tổ chức nên thay đổi hoàn toàn ngay lập tức”.

Pia Pakarinen thừa nhận rằng: “Trở thành hoa hậu hoàn vũ là một điều tuyệt vời trong sự nghiệp nhưng tôi đã đánh mất nó. Tuy nhiên, bây giờ thì tôi hài lòng với cuộc sống của mình. Và khi tôi đóng cảnh cửa này thì chắc chắn sẽ còn nhiều cánh cửa mới mở ra cho tôi”.

Cô kết luận rằng: “Giờ đây, tôi thoải mái hơn rất nhiều và có thể hít thở bầu không khí tự do”.

Ngay sau khi Pia Pakarinen từ bỏ ngôi vị hoa hậu Phần Lan, á hậu 1 Sara Sieppi đã được trao vương miện hoa hậu và sẽ là đại diện chính thức của nước này tại cuộc thi hoa hậu thế giới tổ chức vào tháng 11-2011.
 
THIÊN HƯƠNG

Nguồn tin: TTO

Gửi bình luận của bạn
Mã chống spamThay mới

Những tin mới

Những tin cũ