HHHV 2011, tràn ngập ảnh nude

Thứ hai - 05/09/2011 18:12
Có vẻ như năm nào, cuộc thi hoa hậu Hoàn Vũ cũng có những rắc rối khá đặc trưng.

Điển hình như năm 2009, đại diện của Nhật Bản đã gây shock cho dư luận khi trình làng bộ trang phục kimono cách tân chẳng khác gì…của diễn viên khiêu dâm! Năm 2007 thì ba đại diện của Đông Âu là Bulgaria, Cộng hòa Czech, Slovakia đã xuất hiện những tấm ảnh khỏa thân trên tạp chí dành cho người lớn là Maxim và Playboy.

Và cuộc thi năm nay cũng không nằm ngoài “quy luật” đó, khi mà cả ba đại diện là Paraguay, Argentina và kể cả đại diện chủ nhà, Brazil đều lần lượt dính vào scandal ảnh nóng. So với hai ứng viên còn lại, thì chủ nhà Brazil có vẻ mất thế hơn khi mà dân chúng nước nhà cũng không hề ủng hộ cô. Ngay đêm chung kết hoa hậu Hoàn Vũ Brazil, bản thân Priscila Machado cũng đã bị dân chúng phản đối kịch liệt khi đăng quang.

 

Ảnh nóng Hoa hậu Brazil

 

Hoa hậu Paraguay


Hoa hậu Argentina

 
Đối với những scandal ảnh nóng thế này, ban tổ chức từ năm 2006 đã có điều lệ: các thí sinh vẫn được tham gia dù có ảnh nude, nhưng với điều kiện các tấm ảnh này không phô bày những phần nhạy cảm nhất của người phụ nữ. Thế nhưng hầu như các thí sinh có ảnh nóng đều không được chính khán giả ủng hộ. Việc này dẫn đến hệ quả: rất hiếm thí sinh có ảnh nude lọt vào được vòng chung kết, huống hồ chi là chạm tay vào chiếc vương miện !
 

Nguồn tin: aFamily.vn

Gửi bình luận của bạn
Mã chống spamThay mới

Những tin mới

Những tin cũ