HHHV 2011, Hoa hậu Trung Quốc đi cửa sau

Thứ hai - 05/09/2011 18:19
Vụ bê bối "đại diện của Trung Quốc lộ ảnh thân thiết với thành viên ban giám khảo" đã như giọt nước tràn ly về các scandals của cuộc thi năm nay.
Sau khi ban tổ chức hoa hậu Hoàn Vũ công bố danh sách 7 vị ban giám khảo sẽ “cầm cân nảy mực” trong vòng bán kết sắp tới, thì ngay lập tức ông Alvaro Garnerno – thương gia người Brazil đã bị lên án.

Nguyên nhân chủ yếu là tấm ảnh ông chụp vô cùng thân thiết với đại diện đến từ Trung Quốc của cuộc thi năm nay. Không những chụp cùng Luo Zilin và giám đốc quốc gia của cô, mà bản thân ông còn có những tấm ảnh tự chụp cùng Luo Zilin. Điều này đã nổ ra một scandal đầy nghi vấn về việc “hoa hậu Trung Quốc đi cửa sau với ban giám khảo”.
 

Trong một cuộc thi lớn và có uy tín như hoa hậu Hoàn Vũ, chuyện các thí sinh đến từ các quốc gia gặp thành viên ban giám khảo là một điều cấm kỵ, huống chi là còn chụp ảnh vô cùng “thân mật” như thế. Thêm vào đó, hoa hậu Trung Quốc đúng là một trong những gương mặt sáng giá của châu Á năm nay, khả năng cô chạm tay vào vương miện có thể xảy ra. Nên vụ việc này càng trở nên “hot” hơn bao giờ.
 


Tấm ảnh thân mật cá nhân


Chính scandal đã làm cư dân mạng lẫn lượng fan của cuộc thi năm nay vô cùng tức giận. Dù hiện tại, ông Alvaro Garnerno đã bị tổ chức hoa hậu Hoàn Vũ loại ra khỏi danh sách chấm điểm tại vòng bán kết. Thế nhưng, đại diện Trung Quốc năm nay chắc chắn sẽ không tránh khỏi bị đàm tiếu trên các diễn đàn. Và nếu như năm nay, Trung Quốc may mắn chạm tay vào được chiếc vương miện thì chắc chắn sẽ không tránh khỏi những scandal rằng: Luo Zilin không phải chiến thắng bằng năng lực của mình. Cho nên, với một scandal liên quan đến thành viên ban giám khảo như thế, cánh cửa để cho đại diện của Trung Quốc chạm tay vào chiếc vương miện lẫn top 5 chắc chắn sẽ khó khăn hơn gấp nhiều lần. Vì dù thế nào, tổ chức hoa hậu Hoàn Vũ lẫn ông Donald Trump cũng không muốn tự gây rắc rối với dư luận về tân hoa hậu.


Nguồn tin: aFamily.vn

Gửi bình luận của bạn
Mã chống spamThay mới

Những tin mới

Những tin cũ