Cựu hoa hậu Zambia qua đời ở tuổi 28

Thứ sáu - 21/10/2011 10:03
Người đẹp đến từ Zambia – Mofya Chisenga, Á hậu 4 cuộc thi Hoa hậu Nữ hoàng du lịch quốc tế năm 2005 đã qua đời ở tuổi 28 sau khi sinh đứa con đầu lòng vào cuối tuần trước.

Mấy ngày qua, giới hâm mộ toàn cầu đã vô cùng đau lòng và sửng sốt trước sự ra đi đột ngột của người đẹp đến từ Zambia – Mofya Chisenga. Cô qua đời ở tuổi 28 sau khi sinh đứa con đầu lòng vào cuối tuần trước. Trước đó một tuần, cô không may mắc bệnh sốt rét trong thời gian thai kỳ, sau đó, các bác sĩ nhận định cô còn bị phù phổi. Mặc dù đã rất nỗ lực cứu chữa, thế nhưng, các bác sĩ chỉ cứu được đứa trẻ. Sự ra đi của Mofya Chisenga khiến người dân xứ sở Zambia nói riêng cũng như giới hâm mộ nói chung vô cùng đau đớn và sửng sốt.


 
Mofya Chisenga được biết đến như một người mẫu chuyên nghiệp ở Zambia, cô từng là Á hậu 4 cuộc thi Hoa hậu Nữ hoàng du lịch quốc tế năm 2005 diễn ra tại Trung Quốc. Ngoài ra, cô còn đại diện cho Zambia tham dự cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2006, tại Los Angeles. Năm 2010, Mofya Chisenga đã được mời làm giám khảo cuộc thi Hoa hậu Châu Phi ở Lusaka. Ở đấu trường nhan sắc quốc tế, người đẹp da màu đến từ lục địa đen luôn gây được ấn tượng tốt trong lòng bạn bè quốc tế bởi nụ cười hiền lành, mộc mạc.

Nguồn tin: Bưu điện VN

Gửi bình luận của bạn
Mã chống spamThay mới

Những tin mới

Những tin cũ