Hủy kết quả thi liên thông của ĐH Đà Nẵng

Thứ bảy - 29/10/2011 15:10
Bộ Giáo dục và Đào tạo vừa quyết định hủy bỏ kết quả kỳ thi tuyển sinh liên thông từ cao đẳng lên đại học hệ chính quy của Trường Đại học Bách khoa – Đại học Đà Nẵng tại Trường Cao đẳng nghề Kỹ thuật Công nghệ Thành phố Hồ Chí Minh được tổ chức trong 2 ngày 22-23/10 vừa qua.
Hủy kết quả thi liên thông của ĐH Đà Nẵng

Hủy kết quả thi liên thông của ĐH Đà Nẵng

Nguyên nhân do kỳ thi tuyển sinh này có một số sai phạm: Cơ sở liên kết đặt lớp đào tạo không đúng quy định; không có văn bản của Bộ Giáo dục và Đào tạo cho phép tuyển sinh đào tạo chính quy ngoài cơ sở chính của trường; tổ chức thi tuyển sinh không nghiêm túc và không đúng các quy định tại Quy chế tuyển sinh đại học, cao đẳng hệ chính quy hiện hành.

Cụ thể, trong phòng thi, thí sinh ngang nhiên quay cóp, giám thị làm ngơ cho thí sinh trao đổi, làm bài chung.

Bộ yêu cầu Trường Đại học Bách khoa – Đại học Đà Nẵng có trách nhiệm bồi hoàn toàn bộ kinh phí và xin lỗi các thí sinh đã tham dự kỳ thi trên.

Để bảo đảm quyền lợi của thí sinh đã trúng tuyển trong kỳ thi đợt 1 tổ chức trong 2 ngày 16-17/7/2011, Trường Đại học Bách khoa – Đại học Đà Nẵng phối hợp với các vụ liên quan thuộc Bộ Giáo dục và Đào tạo chủ động liên hệ với các trường đại học tại Thành phố Hồ Chí Minh có đủ điều kiện để tiếp nhận và đào tạo số sinh viên nói trên theo đúng quy định hiện hành về đào tạo liên thông chính quy.

Bộ Giáo dục và Đào tạo cũng yêu cầu trường Đại học Đà Nẵng cần nghiêm túc kiểm điểm, xử lý kỷ luật tập thể và cá nhân tham gia tổ chức kỳ thi trên và báo cáo về Bộ trước ngày 10/11/2011./.

Nguồn tin: Vietnamplus

Gửi bình luận của bạn
Mã chống spamThay mới

Những tin mới

Những tin cũ