»

Đường ven biển ra đảo Cát Bà - Ảnh: H.H.M.

Cát Bà - trên con đường của rừng và biển

Nếu có thời gian, từ Hà Nội bạn hãy thử một chuyến đi bằng xe máy để cảm nhận những hình ảnh hoàn toàn mới về Cát Bà (Hải Phòng) trên con đường của rừng và biển.

Một cô gái bị "ma nhập", được đưa đến Liên hiệp UIA bắt "ma".

Giải mã hiện tượng áp vong, ma nhập

Các nhà khoa học của ta cứ giải thích vong thật, vong giả, rồi ma giả người, người giả ma, ma giả ma… nghe loạn cả lên. Càng nghe các nhà khoa học giải thích, lại càng thấy mụ mị đầu óc với thế giới ma quỷ, thần thánh.

Trăn khổng lồ chết thảm trong hàm cá sấu

Trăn khổng lồ chết thảm trong hàm cá sấu

14/08/2011 15:32 Cuộc đụng độ giữa hai gã săn mồi này có lẽ đã không được thân thiện, cuối cùng, phần thắng đã nghiêng về cá sấu.

Cóc hồng duy nhất Việt Nam từng bị nhầm tưởng là do cóc đỏ biến đổi thành .

Cây cóc hồng duy nhất Việt Nam

Đã hơn một thập niên được phát hiện tại vùng ngập mặn ven đầm phá tỉnh TT- Huế, cây này kéo theo sự ra đời của nhiều công trình nghiên cứu, đề án, các luận văn thạc sĩ, luận án tiến sĩ. Nhưng nó vẫn là một dấu hỏi.

Những ống khói trên sân thượng La Pedrera - Ảnh: D.V.

Lang thang cùng Gaudi

Barcelona (Tây Ban Nha) có những câu chuyện của mình để kể, dù bạn chỉ là một du khách không am hiểu về nghệ thuật lẫn kiến trúc.

Ngôi làng thuần Việt thu hút giới trẻ

Ngôi làng thuần Việt thu hút giới trẻ

100 năm trước, những người thợ giàu có và lành nghề đã xây dựng nên một ngôi làng thuần Việt, mang đậm nét kiến trúc Pháp mỹ lệ.

Nụ cười - Ảnh: Nguyễn Tiến Huy

"Du lịch" tại chỗ với The road

"Ðích đến của con người không nên là một địa điểm mà là được nhìn thấy vạn vật theo một cách mới".

100 năm tái phát hiện Machu Pichu

100 năm tái phát hiện Machu Pichu

Người dân Peru vừa kỷ niệm tròn 100 năm ngày tái phát hiện di tích Machu Pichu, được biết với tên gọi “Thành phố đã mất của người Inca” (24-7-1911 - 24-7-2011).

Một thác nước hùng vĩ và hoang sơ ở Papua - Ảnh: The World Factbook

Papua, thiên đàng bị lãng quên

Từ lâu, chỉ có những người tìm vàng, các nhà nghiên cứu văn hóa các cộng đồng người và các nhà truyền giáo mới thực hiện những hành trình mạo hiểm đến Papua.

Giếng cổ bên vệ đường ở xã Bá Hiến, huyện Bình Xuyên.Ảnh: Hữu Lực

Bí ẩn làng giếng cổ Bá Hiến

Bốn mùa nước giếng trong vắt, khi những năm hạn hán, đồng ruộng nứt nẻ thì những giếng nước từ xưa để lại vẫn ăm ắp đầy… Đó là những bí ẩn về những giếng nước cổ ở hai thôn Thích Trung và Vinh Quang, xã Bá Hiến, huyện Bình Xuyên, tỉnh Vĩnh Phúc.

Vẻ đẹp trên dòng Đà giang

Vẻ đẹp trên dòng Đà giang

Du lịch sông Đà không phải là mới, song không phải ai đi cũng bắt gặp những khoảnh khắc tuyệt vời trên mặt dòng Đà giang.

Bãi Lữ - thiên đường trên biển

Bãi Lữ - thiên đường trên biển

Cát trắng mịn màng, thoai thoải, những hàng phi lao vi vút, nước biển trong vắt, có thể nhìn rõ từng viên sỏi nhỏ ngay cả khi nước ngập đến thắt lưng… Đó là những ấn tượng làm du khách say đắm ngay lần đầu tiên đặt chân đến đây.

Côn Đảo - một trong những hòn đảo bí ẩn nhất thế giới

Côn Đảo - một trong những hòn đảo bí ẩn nhất thế giới

Tạp chí du lịch uy tín của Mỹ Travel and Leisure vừa công bố Côn Đảo lọt vào top 20 hòn đảo chứa đựng nhiều điều bí ẩn nhất thế giới.

  Trang trước  1, 2, 3