Sài Gòn: Thưởng thức Sushi đúng vị cùng Sushi Que

Thứ ba - 30/08/2011 10:08
Nhật Bản không chỉ nổi tiếng trên thế giới với hình tượng núi Phú Sĩ mà nền văn hóa ẩm thực độc đáo của đất nước "mặt trời mọc' cũng được nhiều người trên thế giới yêu thích.

Ngày nay, văn hóa Nhật Bản không còn xa lạ gì với người Việt Nam chúng ta nữa đặc biệt là ẩm thực. Có rất nhiều nhà hảng Nhật Bản được mở ra tại Việt Nam. Nhưng không phải ở đâu thực khách cũng được thưởng thức món ăn Nhật một cách đúng vị vì nhiều yếu tố ảnh hưởng khí hậu, môi trường, tay nghề của đầu bếp... Chính vì thế việc giữ được hương vị cũng như cái chất của món ăn là một điều vô cùng quan trọng. Sushi&Que đã thành công trong việc đó và đây cũng chính là điểm thu hút khách của nhà hàng thức ăn nhanh Nhật Bản Sushi & Que.


 
Nơi đây là điểm ghé thường xuyên của những du khách cũng như thương nhân Nhật Bản khi du lịch và làm việc tại Việt Nam."Tôi đã ăn ở rất nhiều nhà hàng Nhật Bản tại thành phố Hồ Chí Minh rồi, nhưng chỉ ở đây tôi mới có cảm giác như đang ăn ở nhà vậy!" - vị khách có tên Toshiro nói. Đây cũng là điều dễ hiểu khi anh chủ quán Sushi & Que đã có nhiều năm làm đầu bếp trong các nhà hàng Nhật 3 sao tại Canada. Và hiện tại anh cũng sở hữu một vài nhà hàng Nhật Bản tại các nước khác nữa đấy.
  
Ở đây có hơn 100 món ngon cho các thực khách lực chọn. Mỗi món có một vị riêng và điều đặc biệt mang đến thành công cho món ăn đó chính là nước sốt. Với mỗi món đều có một loại nước sốt riêng biệt.

  
Ngoài Sushi nhà hàng còn phục vụ thêm các loại xiên que nữa. Các bạn có thể tự tay chiên rồi thưởng thức đấy nhé.
 Nguồn tin: Kenh14.vn

Gửi bình luận của bạn
Mã chống spamThay mới

Những tin mới

Những tin cũ