Trớ trêu con gái đi bán dâm gặp cha đẻ

Thứ hai - 05/12/2011 09:13
Một người đàn ông có gia đình và cha của 3 đứa con, với ý định “đối gió”, đã thuê một phòng tại khách sạn sau đó yêu cầu một cô gái mại dâm. Nhưng ông đã thực sự sốc khi… gặp chính con gái của mình được mang đến để phục vụ.

Vụ việc hi hữu xảy ra ở thành phố Bulawayo, Zimbabwe. Titus Ncube, người đàn ông trong vụ việc, cho biết đã thực sự rất sốc khi nhìn thấy “cô gái làng chơi” mà ông yêu cầu lại chính là con gái 20 tuổi của mình. Thậm chí, ông Ncube đã bị ngất vì quá sốc.

Cô con gái giấu tên của Ncube đã rất tức giận và bỏ chạy khỏi khách sạn trong 2 hàng nước mắt.

Ông Ncube trong bài trả lời phỏng vấn tờ báo Zimbabew New, cho biết ông đang có vấn đề với vợ của mình nên thuê phòng ở khách sạn để ở được thoải mái hơn. Sau đó, ý định “đổi gió” xuất hiện và ông đã quyết định thuê một cô gái làng chơi.

“Tôi cảm thấy rất hối tiếc cho những gì mình đã làm. Tôi đã nói chuyện với vợ và con gái” - Ncube, cha của 3 người con, cho biết - “Tôi đã xin lỗi cho hành động của mình, vì tôi muốn gia đình trở lại như cũ”.

Ncube cũng cho biết cô con gái đã ngừng không còn làm “gái bán hoa” và dự định sẽ tiếp tục đi học vào năm tới.

“Vấn đề về hôn nhân của chúng tôi chưa được giải quyết, nhưng chúng tôi đã tìm được một cố vấn hôn nhân, người sẽ giúp chúng tôi vượt qua được giai đoạn khó khăn này” - Ncube chia sẻ.

Về phần mình, Rosemary, người vợ của Ncube nói: “Nếu không phải vì các con, tôi đã ly hôn với ông ấy từ rất lâu. Nhưng tôi biết những ảnh hưởng về tâm lý cho bọn trẻ nếu chúng tôi ly hôn, nên tôi đã quyết định ở lại”.

Nguồn tin: VnMedia

Gửi bình luận của bạn
Mã chống spamThay mới

Những tin mới

Những tin cũ