Phát hiện một web sex đội lốt trang tin tức

Thứ sáu - 23/12/2011 09:42
Dù gắn mác là một trang web chuyên về các thông tin liên quan đến ô tô nhưng xalo...net lại chứa rất nhiều hình ảnh khiêu dâm, ảnh chụp trộm trong phòng thay đồ và các bài viết đậm chất trụy lạc.

Trang chủ xalo... phần lớn đều là tin tức về xe hơi như thị trường xe hơi, thế giới xe... nhưng những banner của trang này lại chứa hình ảnh thiếu vải, hở hang của các người mẫu sexy cùng những từ ngữ gợi trí tò mò như: 5 phút tự sướng, gây phấn khích hơn 1 triệu người, click là mê...


Trang chủ xalo... hầu hết là tin tức về xe hơi ...
 
Click vào những banner này, trang web bật ra một cửa sổ mới, với tên miền phụ cũng bắt đầu bằng xalo..../news với phần giới thiệu gồm toàn những thông tin đồi bại.

Thay cho những bài viết, chuyên mục liên quan đến xe hơi, trang web này hầu hết đều nói về tình dục, sex, ảnh nude, ảnh chụp lén... Ngay trang chủ, đã có những hình ảnh không quần áo của những cô gái mới lớn và những bài viết sặc mùi khiêu dâm, kích dục. Thậm chí, còn có cả những topic khoe chiến công chụp trộm trong phòng thay đồ được cho là ở một trung tâm thương mại lớn ở TP.HCM.


Trang http://xalo...//news ẩn sau những banner khêu gợi ...

Thậm chí, trang web này còn để riêng một mục gọi là "Tiêu điểm" với những hình ảnh sex cùng những bài viết, bàn luận về tình dục, mua dâm ... Ngoài ra, mục "Bạn trẻ và cuộc sống" chứa đựng nhiều bài viết kể về những mối tình ngang trái, loạn luân.

Đề nghị các cơ quan chức năng sớm làm rõ và có biện pháp xử lý triệt để với trang web sex đội lốt trang tin này.

Nguồn tin: DanViet

Gửi bình luận của bạn
Mã chống spamThay mới

Những tin mới

Những tin cũ