Nghi ngờ 3 nữ sinh mất tích bị xâm hại tình dục

Thứ sáu - 03/02/2012 11:03
Công an huyện Tuy Phước cho biết: Chiều 2/2, 3 học sinh mất tích ngày 30/1 đã được tìm thấy và được đưa đi khám ở Bệnh viện Đa khoa tỉnh, qua đó xác định xem các em có bị xâm hại tình dục hay không.

Theo trình báo của gia đình, sáng ngày 30/1, ba học sinh gồm Huỳnh Thị L.Y. (SN 1998), Nguyễn Thị T.U. (SN 1997) và Nguyễn Thi H.N (SN 1997), đều là học sinh Trường THCS Canh Hiển (huyện Vân Canh, Bình Định) đi học nhưng đến tận chiều tối cùng ngày cũng không thấy về. Gia đình đổ xô đi tìm không thấy. Nghi có chuyện chẳng lành, người nhà các em đã báo cho cơ quan chức năng cùng vào cuộc tìm kiếm.

Đến trưa ngày 2/2, cả 3 em đã được tìm thấy trong một lô cốt thuộc khu vực thôn An Sơn, xã Phước An, huyện Tuy Phước, tỉnh Bình Định. Điều đáng nói tại đây còn có mặt 2 nam thanh niên là Nguyễn Ngọc D. (SN 1997) và Nguyễn Duy T. (SN 1993), cùng ở xã Phước An.

Nghi nghờ con mình có dấu hiệu bị xâm hại tình dục nên gia đình các em đã đưa con đến Bệnh viện Đa khoa tỉnh để khám, từ đó làm rõ nguyên nhân vụ việc.

Nguồn tin: DanTri

Gửi bình luận của bạn
Mã chống spamThay mới

Những tin mới

Những tin cũ