Ký ức hãi hùng của thiếu nữ bị cạo đầu, xăm hình lên mặt

Thứ năm - 15/12/2011 15:44
Sau mấy ngày tìm kiếm, chúng tôi đến được nhà bà Trần Thị H. (huyện Nghi Lộc, Nghệ An), mẹ của Nguyễn Thị G. (20 tuổi), người vừa có đơn tố cáo bị bà chủ đánh đập, ép phải xăm hình lên mặt và ngực. Ngôi nhà lạnh lẽo, thê lương bởi biến cố vừa xảy ra với cô con gái thứ 2 của bà H.

“Cháu nó vào Vinh để xóa vết xăm rồi, tôi xin các anh chị, đau lắm rồi, đừng xới lên nữa. Chúng tôi đã gửi đơn đến công an rồi, chuyện như răng thì có pháp luật giải quyết”, bà gay gắt rồi vào buồng nằm khóc.

Một lúc sau chúng tôi mới vỡ lẽ, bà sợ sự việc bung ra, bọn “xã hội đen” sẽ tìm đến để “xử” cả nhà bà.


Nguyễn Thị G. cách đây 4 năm

Nhà nghèo, lại đông con, chồng ốm yếu, vợ bị bệnh đau tim hành hạ nên 2 đứa con gái đầu chẳng được ăn học đến nơi đến chốn. Đói khổ thiếu thốn nhưng Nguyễn Thị G. vẫn xinh đẹp, hát hay có tiếng trong vùng.

Năm 2007, chồng bà H. chết để lại cho bà 5 đứa con, đứa bé nhất mới hơn 1 tuổi.

17 tuổi, không nghề nghiệp, không học vấn, nghe lời một người bạn, Nguyễn Thị G. xin mẹ vào Bà Rịa - Vũng Tàu đi giúp việc cho người ta.

Theo thỏa thuận ban đầu thì G. chỉ đứng quầy bán sim thẻ điện thoại, được chủ nuôi ăn ở, mỗi tháng gửi về quê 1 triệu đồng.

Thế nhưng chỉ một thời gian ngắn sau, bà chủ Nguyễn Thị Trâm Anh ép G. vào phòng karaoke tiếp khách. Từ đó cuộc đời G phải chịu đủ tủi nhục, tiền “bo” của khách cho cũng bị bà chủ lột sạch.

Để khống chế G., bà chủ dọa sẽ tung tin về quê cho G. hết đường lấy chồng, gia đình phải chịu nhục nhã. Lo sợ, G. lại phải cắn răng phục vụ khách, kiếm tiền cho chủ.
Tháng 5-2011, lo sợ việc làm ăn bị phát giác, Nguyễn Thị Thị Trâm Anh ngừng hoạt động karaoke ôm nên G. thoát khỏi kiếp “bán hoa”.

Tưởng cuộc đời mình sẽ bớt u tối hơn nhưng cuộc đời G. lại rẽ sang một trang mới, đau đớn và tủi nhục gấp bội phần.

G. bị bà chủ đánh ghen tơi tả và bị ép đi xăm hình vào mặt và ngực để “chuộc lỗi”. Sau khi xăm 3 con vật vào má, hai bầu ngực theo yêu cầu của bà chủ, G. được Trâm Anh cho về quê.

“Từ hôm về đến giờ hai chị em nó không còn tỉnh táo chi nữa cả. Con bé G. thì thành ngơ ngẩn mất rồi, thấy người lạ đến là nó chắp tay lại rối rít rồi khóc lóc van xin. Răng trên đời lại có người nhẫn tâm, độc ác đến rứa. Anh em nội ngoại gom góp, vay mượn được 30 triệu đồng cho G. vào Vinh xóa hình xăm rồi”, anh Nguyễn Đình T. (chú dượng của G.) cho biết.


và Nguyễn Thị G với những hình xăm gớm ghiếc sau trận đòn ghen của bà chủ

Chúng tôi gặp G. tại Thẩm mỹ viện Hồng Phượng (TP Vinh), nơi G. đang tá túc để xóa hình xăm. Mặc dù đã được đội một bộ tóc giả nhưng những lọn tóc vẫn không thể che hết con rồng đang “bò” trên má G.

Đôi mắt vẫn chưa hết hoảng sợ, G. kể: Vào khoảng 18 giờ ngày 26-11, em đang ở phòng trọ thì thấy em gái bà Trâm Anh đến bảo lên xe chở tới nhà mẹ của Trâm Anh để nhờ chút việc. Nhưng họ không đưa em đến đấy mà chở thẳng đến một ngôi nhà hoang ở phường 9, TP. Vũng Tàu.

Bà chủ trừng mắt bảo: “Mày vào đây khai thật cho tao biết, mày với thằng Phong (chồng Trâm Anh - PV) ngủ với nhau mấy lần rồi?”. G. chưa kịp hiểu ra chuyện gì thì bà chủ đã lấy cái chai nhựa đựng a xít đánh liên tiếp vào đầu em.

“Em trả lời là không có tư tình gì với ông chủ thì ngay lập tức, mấy chị em của bà chủ xông vào đấm đá, cấu xé túi bụi. Sợ hãi, em đành phải bịa chuyện mình đã ngủ với chú Phong để bà chủ khỏi đánh đập nữa. Thế nhưng chỉ chờ có vậy, bà chủ ngay lập tức nổi cơn tam bành, nhảy xổ vào đánh đập em thậm tệ.”

Đến gần nửa đêm, G. được đưa về nhà mẹ đẻ của Trâm Anh và nhốt đến tận chiều hôm sau.

Chiều tối ngày 27-11, Trâm Anh và đàn em kéo đến tiếp tục hành hạ G. “Em không còn sức mà kêu xin nữa thì bà chủ cầm kéo cắt tóc rồi sai người mang tông-đơ đến cạo trọc đầu em. Bắt em viết tường trình về việc đã ngủ với ông chủ xong, bà ấy còn dọa cho em nuốt lưỡi dao lam”, G kể lại, không giấu được nỗi kinh hoàng.

Đến chiều ngày 27-11, chị Hương - một người làm cùng đến tìm G. và truyền đạt ý của bà chủ: Hoặc là tự tạt a xít vào mặt, hoặc tự xăm lên mặt, ngực 3 con vật. Nếu không làm theo thì đừng mong được về quê gặp mẹ. Hoảng sợ quá nên G. đành phải cùng Hương đến cửa hàng thẩm mỹ xăm 3 hình con rồng bò từ thái dương xuống cằm và 2 con rết vào bầu ngực.

Sau khi làm đúng yêu cầu của bà chủ Trâm Anh, G. mới được cho về quê. “Về đến nhà, thấy bộ dạng hãi hùng của em, mẹ khóc ngất lên. Rồi mọi người động viên em viết đơn tố cáo bà chủ”.

“Nội ngoại ai cũng nghèo nhưng cũng cố vay mượn cho cháu nó được 30 triệu để đi xóa hình xăm. Dù tốn kém và mất nhiều thời gian thì hình xăm có thể xóa được, còn cuộc đời nó sau này sẽ thế nào đây?”, ông T. nén tiếng thở dài.

Hiện tại G. mới chỉ được chiếu tia lazer để giảm bớt sức bám của mực xăm, còn việc xóa hoàn toàn 3 hình xăm này cần rất nhiều thời gian và tiền bạc.

Chiều tối 13-12, Công an tỉnh Nghệ An đã tiếp xúc và lấy lời khai đối với Nguyễn Thị G.

Trước đó, sáng 12-12, Công an TP Vũng Tàu cũng đã triệu tập vợ chồng Phạm Thế Phong và Nguyễn Thị Trâm Anh, cùng cô gái tên Hương, người đã đưa G. đến cửa hàng thẩm mỹ xăm hình để làm rõ các nội dung trong đơn tố cáo của Nguyễn Thị G.

Nguồn tin: Người lao động

Gửi bình luận của bạn
Mã chống spamThay mới

Những tin mới

Những tin cũ