Học sinh bị điện giật chết tại trường

Thứ tư - 28/12/2011 14:21
Khoảng 9h sáng ngày 28/12, trong lúc nghỉ giữa 2 tiết học, học sinh Nguyễn Chí Đời (SN 1996, ngụ xã Nghĩa Hòa, huyện Tư Nghĩa), đang học lớp 10A8, trường THPT Thu Xà, ở xã Nghĩa Hòa bị điện giật chết tại chỗ.

Một học sinh cùng lớp với em Đời cho biết, khi vừa nghỉ tiết học, Đời cùng nhiều học sinh khác xuống sân trường chơi. Bất ngờ em Đời vô tình đụng vào dây điện gần cầu thang nên bị điện giật chết.

Học sinh đã báo Bán giám hiệu nhà trường tổ chức sơ cứu, nhưng em Đời không qua khỏi.

Nhận được tin báo, Công an huyện Tư Nghĩa, Phòng Kỹ thuật hình sự Công an tỉnh đã có mặt điều tra nguyên nhân vụ việc.


Một sợi dây điện sà xuống sân của một trường học ở Quảng Ngãi (Ảnh: KD)

Những ngày qua, trên địa bàn Quảng Ngãi liên tục có mưa, trong khi đó mạng lưới điện nông thôn chằng chịt, xuống cấp nên đã xảy ra nhiều vụ tai nạn thương tâm do dây điện.

Đặc biệt, hiện nay không ít  trường học, tình trạng dây điện bao quanh, rối như tơ vò, đang từng ngày, từng giờ đe dọa tính mạng học sinh và giáo viên.

Không ít trường học các trụ điện trước trường, dây điện treo trên cột điện không còn sử dụng nữa, nhưng các đơn vị, cá nhân không tiến hành cắt bỏ, thu gọn.

Tình trạng này không những gây mất mỹ quan mà trong trường hợp xảy ra mưa bão, rò rỉ, chập điện, chính những dây điện không dùng tưởng chừng vô hại sẽ dẫn điện, giật chết bất kỳ ai không may đụng vào.

Hình ảnh đủ loại dây điện, viễn thông …lùng nhùng, chằng chịt như mạng nhện, thậm chí nhiều dây bị đứt, treo lơ lửng xung quanh nhiều trường học khiến cho phụ huynh, giáo viên bất an cho học sinh, con em mình.

Nguồn tin: VietNamNet

Gửi bình luận của bạn
Mã chống spamThay mới

Những tin mới

Những tin cũ