Hà Tĩnh: 3 mẹ con đột tử trong căn phòng hẹp

Thứ hai - 26/12/2011 16:34
Sáng 26/12,Thượng tá, Võ Tá Sơn, Trưởng Công an huyện Can Lộc, Hà Tĩnh cho biết: anh Trần Thọ Vũ, xóm Hương Đình, xã Quang Lộc, huyện Can Lộc cùng vợ vừa sinh con được 3 ngày và mẹ chồng đột tử trong căn phòng hẹp.

Nhận được tin báo của người dân chúng tôi tìm về xóm Hương Đình, xã Quang Lộc, tại đây rất đông người dân đến chia buồn cùng gia đình gặp nạn, cơ quan pháp y cũng gấp rút vào cuộc điều tra nguyên nhân cái chết đột ngột của  vợ chồng trẻ và bà mẹ.

Trong căn phòng chừng 10m2 có 3 người cùng chết trong trạng thái như nằm ngủ, không có biểu hiện gì lạ thường, chỉ có điều căn nhà này mới xây nhưng phòng quá hẹp lại chỉ có một cửa sổ và một cửa chính bị đóng kín khi người nhà phát hiện 3 người đã tắt thở.

Những người xấu số trong gia đình này gồm Trần Thọ Vũ (26 tuổi) cùng vợ là Nguyễn Thị Thảo (24 tuổi, quê xã Khánh Lộc, huyện Can Lộc) và mẹ anh vũ là Thân Thị Phượng (53 tuổi, nhà gần với nhà anh Vũ).

Do chị Thảo mới sinh con trai nhỏ được 3 ngày (sinh ngày 23/12) và mới đưa về nhà được 2 hôm, bà Phượng sang nằm ấp cháu cùng vợ chồng Vũ.

Đến sáng gần 8h ngày 26/12,  không thấy bà Phượng về nhà nên ông Trần Hữu Đức (57 tuổi) bố Vũ tới gọi mãi mà không ai trả lời, ông tới cửa sổ cạy cửa thì thấy cả 3 người nằm bất động.

Ông Đức đã gọi hàng xóm tới phá cửa xông vào thì cả 3 người đều đã tử vong trước đó, còn đứa bé được ấp trong lòng người lớn vẫn còn thở thoi thóp. Người nhà đã đưa cháu bé ra và tiến hành cấp cứu.


Cháu bé trai 3 ngày tuổi bố mẹ chưa kịp đặt tên được người nhà đưa tới nhà chị Phan Thị Thủy (hàng xóm) đang nuôi con nhỏ để xin sữa và nhờ chăm sóc.

Bà Nguyễn Thị Tân, hàng xóm vừa khóc vừa nói: “Đến thấy cả nhà chết mà tôi như đứng tim lại, đứa trẻ khát sửa đưa đến chị Thủy nó bú ngon lành, thương cho đứa bé, một lúc cả bố mẹ và bà nội đều mất, không biết ai bồng bế chăm sóc nó sau này đây”.

Được biết, anh Vũ lập gia đình từ năm 2008, mới ra ở riêng được một thời gian, đang đi làm ăn ở xa vợ sinh con nhỏ đầu lòng nên vê nhà chăm sóc vợ con thì gặp nạn.

Sau khi xảy ra sự việc, chính quyền địa phương, công an huyện Can Lộc và Phòng pháp y công an Hà Tĩnh đã nhanh chóng tới hiện trường khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi.

Nguồn tin: Bee.net

Gửi bình luận của bạn
Mã chống spamThay mới

Những tin mới

Những tin cũ