Hà Nội: Bé 4 tuổi tử vong vì rơi từ tầng 9

Thứ bảy - 03/12/2011 15:27
Trong lúc mẹ đưa chị gái đi học, cháu Lê Minh Đức (SN 2008, nhà ở tầng 9 chung cư No21, thuộc khu đô thị Pháp Vân - Tứ Hiệp, Hoàng Mai, Hà Nội) đã không may bị rơi từ tầng 9 xuống lan can 2 tử vong.

Vụ tai nạn thương tâm xảy ra khoảng 7h30 sáng nay, 3.12 tại chung cư No21, thuộc khu đô thị Pháp Vân – Tứ Hiệp (quận Hoàng Mai, Hà Nội). Sau khi đưa con gái đến lớp học, chị Trần Thị Hà (SN 1976, ở phòng 914, tầng 9, chung cư No21 gồm 11 tầng, sơn màu xanh) mở cửa phòng hốt hoảng không thấy cháu Đức ở đâu vội chạy đi tìm.


 
Trước đó, khi chị đưa cháu đầu đi học thì Đức vẫn còn nằm ngủ. Tìm khắp phòng không thấy cháu đâu, chị chạy sang các phòng bên cạnh nhờ mọi người cùng đi tìm cháu và kinh hoàng phát hiện thấy xác cháu nằm dưới lan can tầng hai của tòa nhà.

Trước đó, đang dọn dẹp trong phòng, nghe thấy tiếng gào khóc thất thanh của chị Hà và mọi người, anh Nam (ở phòng 1012, tầng 10) vội chạy đi tìm khắp tầng 10. Sau đó, chạy xuống cầu thang tầng 9 thì thấy chị Hà và một phụ nữ nữa cuống cuồng bảo cứu cháu với, cháu rơi xuống tầng hai của tòa nhà rồi. Anh Nam vội chạy một mạch từ tầng 9 xuống tầng 2 để cứu cháu nhưng tiếc thay, cháu Đức đã tử vong.

Ngay sau khi nhận được tin báo, lực lượng cứu hộ, công an khu vực đã có mặt tại hiện trường để giải quyết vụ việc.


 
Được biết, cháu Lê Minh Đức là con thứ hai của gia đình anh Lê Xuân Thái (SN 1963) và chị Trần Thị Hà (SN 1976). Hiện anh Thái đang đi làm bên Đức. Ở nhà còn ba mẹ con chị Hà (cháu gái đầu đang học lớp 4, cháu Đức SN 2008) cùng hai vợ chồng người dì. Sáng nay, khi đưa chị gái của Đức đi học, chị Hà chỉ đóng cửa sau (cửa ra lan can) chứ không khóa lại. Lan can của tòa nhà cao khoảng 1,3m. Khu vực lan can dùng để giặt giũ, phơi quần áo và rửa bát đĩa. Có một chiếc máy giặt và bồn nước đùng để rửa. Một chiếc ghế nhựa xanh nằm ngay sát thành lan can, rất có thể cháu Đức đã nghịch dại, trèo lên lan can và bị rơi xuống.

Thời điểm cháu rơi, mọi người không hề hay biết. Chỉ khi mẹ của cháu về tìm kiếm và phát hiện, gào khóc thảm thiết mọi người xung quanh chung cư mới biết vụ việc.

Tuy nhiên, hai vợ chồng dì của cháu đi làm từ sớm nên sau khi nghe tin báo mới hay biết về vụ việc.

Hiện, xác của cháu Đức đã được đưa về quê để mai táng.

Nguồn tin: DanViet

Gửi bình luận của bạn
Mã chống spamThay mới

Những tin mới

Những tin cũ