Giật mình clip học sinh ‘bắt chước người lớn’

Thứ năm - 12/01/2012 08:56
Clip hai cô cậu học trò ngang nhiên hôn trong lớp học khiến nhiều người bất bình.

Trên mạng mới xuất hiện clip ghi lại cảnh phản cảm ngay trong lớp học của hai học sinh còn mặc nguyên đồng phục. Phần đầu clip, nữ sinh nằm ngửa trên đùi nam sinh và... hôn nhau. Phần sau được quay ở một góc quay khác, hai học sinh này tiếp tục có những hành động ôm ấp... Giữa rất nhiều bạn bè xung quanh, nữ sinh vô tư ngồi lên đùi nam sinh, ôm nhau như người lớn.


Vô tư ôm, hôn nhau trong lớp. Ảnh chụp từ clip.

Dựa vào chất lượng và khung cảnh clip có thể thấy clip trên được bạn cùng lớp quay lại bằng điện thoại di động. Các học sinh trong clip ước chừng đang học trung học và nói giọng miền Trung.

Clip trên được đăng trên trang chia sẻ video Youtube được vài ngày nhưng đã thu hút được hàng chục ngàn lượt xem và nhiều lượt bình luận. Phần lớn các ý kiến tỏ ra bất bình, thậm chí là tức giận với hành động của hai học sinh trong clip.

Thành viên Season2310 trên Youtube bức xúc: “Không hiểu đang làm trò gì nữa”. Chung quan điểm, thành viên Ktdalena ngán ngẩm: “Ở lớp học còn làm thế này thì ở nhà còn làm trò gì nữa!”.

Thành viên Thegioionlinecuatoan gay gắt: “Xin lỗi các bạn chứ không thể chấp nhận được. Nếu ở nhà các bạn muốn làm gì thì làm chứ đây là nơi học, lại còn trước mặt bao nhiêu người nữa chứ”.

Thời gian qua, một số clip quay lại cảnh học sinh "bắt chước người lớn” ngay trong lớp học đã xuất hiện trên các trang mạng, diễn đàn. Hành động không phù hợp lứa tuổi, khung cảnh của các học sinh trên khiến dư luận phản ứng khá gay gắt. Sau vấn đề bạo lực học đường, nhiều người tỏ ra lo lắng về đạo đức và hành vi không lành mạnh của một số học sinh hiện nay.

Nguồn tin: Báo Đất Việt

Gửi bình luận của bạn
Mã chống spamThay mới

Những tin mới

Những tin cũ