Giáo viên đánh học sinh lớp 2 gãy răng

Thứ sáu - 09/12/2011 08:52
Chiều ngày 7/12, một cô giáo ở Trường tiểu học Bông Sao (quận 8, TPHCM) lỡ tay đánh vào đầu làm gãy răng một học sinh lớp 2.

Theo lời của em Nguyễn Lê Hoàng Long, học sinh lớp 2/7 thì buổi học chiều ngày 7/12, em bị cô giáo N.N.T.L. phạt úp mặt xuống bàn vì tội nói chuyện trong giờ học. “Trong lúc úp mặt, em có hí mắt thì bị cô đánh vào đầu, dập mặt xuống cạnh bàn và gãy một răng cửa hàm trên”, Long kể lại.


Học sinh Nguyễn Lê Hoàng Long bị cô giáo đánh gãy răng cửa.

Thế nhưng sau khi Long bị gãy răng, chảy máu, cô L không đưa em đến phòng y tế mà dắt em vào nhà vệ sinh… xúc miệng. Đến chiều bà nội Long đến đón, thấy môi cháu sưng phù, bà mới báo hiệu trưởng nhưng khi đó cô Liên đã ra về.

Ông Trần Hữu Dự,  phó hiệu trưởng trường Bông Sao cho biết: “Trường sẽ thành lập hội động kỹ luật xử lý vi phạm của cô L. Trường có quy định, giáo viên không được đánh học sinh bất cứ hình thức nào. Việc của cô L là không thể chấp nhận”.

Được biết, cô giáo N.N.T.L đã qua hàng chục năm trời đứng lớp. Cách đây 1 năm, cô T.L. bị trường chuyển sang làm giáo viên dự khuyết (chỉ làm việc một buổi). Theo ông Dự, cô L. trước đó cũng từng một vài lần đánh học sinh.

Nguồn tin: DanTri

Gửi bình luận của bạn
Mã chống spamThay mới

Những tin mới

Những tin cũ