Bị lột truồng vì quỵt tiền quán net

Thứ ba - 13/12/2011 15:07
Một thanh niên chừng 20 tuổi tại Quận 1, TP.HCM đã bị chủ quán Internet lột hết quần áo và bắt ngồi tại chỗ vì vào chơi game nhưng không có tiền để trả.

Chiều tối ngày 12/12, các diễn đàn mạng Việt Nam xôn xao lan truyền clip "chàng trai bị lột hết quần áo trong quán net". Đoạn clip dài 1 phút 13 giây ghi cảnh chàng trai đang trần truồng bị bắt ngồi im trước máy vi tính trong quán Internet trước sự chứng kiến của hàng chục người khác.


Ảnh chụp từ clip

Trong video còn giọng mắng chửi của chủ quán với nam thanh niên này. Lời thoại trong video cho thấy sự việc xảy ra tại Quận 1, TP HCM và lý do nam thanh niên bị lột truồng là "chơi net nhưng không trả tiền".

Một số người cho rằng việc xử phạt của chủ quán là thích đáng để răn đe những kẻ muốn chơi game nhưng quỵt tiền quán Net. Tuy nhiên nhiều ý kiến cho rằng chủ quán có thể tạm giữ một số tư trang như áo, giầy dép... để nam thanh niên kia về lấy tiền ra trả chủ quán, nhưng việc lột truồng mọi quần áo trên người là hành vi xâm hại nhân phẩm và danh dự cá nhân, cần phải bị xử lý  nghiêm trước pháp luật.

Nguồn tin: VietNamNet

Gửi bình luận của bạn
Mã chống spamThay mới

Những tin mới

Những tin cũ