Khỏe và đẹp với nhau thai

Chủ nhật - 11/09/2011 13:52
Chăm sóc sức khỏe và giữ gìn nhan sắc là hai vấn đề quan trọng đối với phụ nữ hiện đại. Làm đẹp bằng nhau thai là phương pháp giúp chị em có thể kết hợp được cả hai vấn đề này vào trong một quá trình trị liệu.

Các hoạt chất trong nhau thai khi đi vào cơ thể sẽ tạo thành những phản ứng thanh lọc tích cực giúp đào thải các chất độc hại ra khỏi gan, thận, não... Điều này làm khôi phục sức khỏe của các tế bào một cách đáng kể. Và theo đúng nguyên lý, tế bào khỏe thì bộ phận tại vị trí đó sẽ khỏe, vì thế, các triệu chứng đau do gan, thận hay đau đầu do stress, máu không lên não gây ra cũng giảm dần. Do các thành phần trong nhau thai có khả năng thay thế, sửa chữa những tế bào hư tổn nên còn có tác dụng ngăn ngừa những căn bệnh mãn tính trên. Vì vậy, nhau thai thường được các chuyên gia khuyên dùng như là một giải pháp chăm sóc hỗ trợ cho phụ nữ khi bắt đầu bước vào độ tuổi trung niên.

Trong nhau thai có chứa hơn 8.000 chất dinh dưỡng như protein tự nhiên, amino axit, đặc biệt là các lớp sâu với nhiều khoáng chất quý, vitamin, ADN, ARN, các sản phẩm trao đổi chất, enzyme và peptide hoạt hóa... Tổng hợp các chất này sẽ giúp cho các tế bào da phát triển mạnh mẽ, tự động sản sinh thêm nhiều tế bào mới khỏe mạnh thay thế tế bào già cỗi, đồng thời, điều tiết cơ chế tạo độ ẩm hợp lý cho da. Kết quả của quá trình này là làn da trông căng mượt và trẻ trung hơn, các khiếm khuyết trên da như mụn, sẹo mụn, nám sạm, nếp nhăn sâu cũng dần biến mất.

Hiện nay, làm đẹp bằng nhau thai đã được triển khai ở Việt Nam bằng phương pháp dẫn truyền trực tiếp các chất dinh dưỡng vào trong cơ thể. Công nghệ này do công ty Hàn Tường hay còn gọi là Khơ Thị Beauty & Spa độc quyền sử dụng và chuyển giao.
 
Cẩm Ly

Nguồn tin: NgoiSao

Gửi bình luận của bạn
Mã chống spamThay mới

Những tin mới

Những tin cũ