iPhone 4S và iPad 2 được ưa thích nhất dịp Giáng sinh

Thứ hai - 21/11/2011 15:56
Theo khảo sát của trang mua sắm trực tuyến VoucherCodes.co.uk (Anh), món hàng công nghệ được nhiều người Anh quan tâm nhất trong dịp lễ Giáng sinh năm nay chính là chiếc iPhone 4S hoặc iPad 2.


iPhone 4S hiện là món hàng công nghệ được ưa chuộng nhất
trong dịp lễ Giáng Sinh năm nay
.
 
Theo PCWorld, cuộc khảo sát này được tiến hành với khoảng 3.000 người đang sinh sống tại Anh, với chủ đề là hàng công nghệ được mong muốn nhất trong dịp lễ Giáng sinh sắp đến.

Theo đó, món hàng công nghệ được quan tâm hàng đầu chính là chiếc iPhone 4S, vị trí tiếp theo là chiếc iPad 2 và một món hàng công nghệ khác cũng liên quan đến Apple là chiếc iPod Nano xếp ở vị trí thứ 6 trong bảng danh sách.

Xếp ở vị trí thứ 3 là một chiếc TV 3D, sản phẩm Kindle Fire và Kindle Touch của Amazon xếp lần lượt ở vị trí thứ 4 và 5.

Duncan Jennings - đồng sáng lập của trang VoucherCodes.co.uk - cho biết nhu cầu mua sắm các sản phẩm công nghệ vào những dịp cuối năm luôn tăng cao đột biến, trong đó những món hàng liên quan đến Apple luôn là tâm điểm của người dùng.

Tuy nhiên, dự đoán xu hướng thời gian tới sẽ có nhiều người quan tâm đến những sản phẩm công nghệ có giá rẻ, vì nó hợp với túi tiền và thích hợp làm quà tặng, Duncan nói thêm.

Nguồn tin: TienPhong

Gửi bình luận của bạn
Mã chống spamThay mới

Những tin mới

Những tin cũ