iPhone 4S lập kỷ lục 1 triệu đơn đặt hàng/24h

Thứ ba - 11/10/2011 08:27
Apple vừa chính thức thông báo nhận được hơn 1 triệu lượt đặt hàng điện thoại mới iPhone 4S chỉ trong ngày đầu tiên, vượt kỷ lục của iPhone 4 lập ra từ tháng 6 năm ngoái.

   
 
 Apple vừa chính thức thông báo nhận được hơn 1 triệu lượt đặt hàng điện thoại mới iPhone 4S chỉ trong ngày đầu tiên, vượt kỷ lục của iPhone 4 lập ra từ tháng 6 năm ngoái.

Theo ông Phil Schiller, Phó Giám đốc phụ trách marketing của Apple, "Chúng ta thực sự ấn tượng với sự đón nhận của khách hàng đối với iPhone 4S”. “Với 1 triệu đơn đặt hàng trong ngày đầu tiên thì iPhone 4S là sản phẩm thành công nhất mà chúng tôi đã từng đưa ra và chúng tôi đã rất cảm động khi biết rằng khách hàng cũng yêu mến iPhone 4S nhiều như vậy” - Phil Schiller nói.

Tuy nhiên, sự so sánh giữa iPhone 4S và iPhone 4 của Apple có thể là khập khiễng. Vào hôm thứ sáu vừa qua, các nhà mạng AT&T, Verizon Wireless, và Sprint đã sẵn sàng nhận đơn đặt hàng iPhone 4S của khách hàng. Trong khi đó iPhone 4 là sản phẩm độc quyền của nhà mạng AT&T. Nhiều nhà mạng hơn đồng nghĩa với việc sẽ có nhiều khách tiềm năng hơn.

Apple đã ra mắt iPhone 4S tại sự kiện “Let’s talk iPhone” được khai mạc tại trụ sở chính Cupertino, California. Thiết bị này có thiết kế tương tự với iPhone 4, nhưng nó có thể lấy làm tự hào khi được trang bị hàng loạt những cải tiến mới như bộ vi xử lý lõi kép và camera 8-megapixel.

Thêm vào đó, nhà mạng AT&T cho biết, mạng HSPA của họ cho phép người dùng iPhone 4S có thể trải nghiệm tốc độ tải dữ liệu nhanh gấp đôi so với các mạng EV-DO 3G của 2 đối thủ Verizon Wireless và Sprint. Để đáp ứng nhu cầu lớn hơn về lưu trữ của khách hàng, Apple đã đưa ra mẫu 64GB.

Trước sự kiện về iPhone, đã có hàng loạt tin đồn cho rằng Apple sẽ ra mắt 2 iPhone mới trong đó có iPhone 5 với những cải tiến mới như có hình dáng như giọt nước với phần đáy mỏng hơn phần đầu cùng màn hình không viền. Tính năng của iPhone 5 cũng được nâng cấp với vi xử lý A5, camera 8 megapixel.

Những tin đồn này đã không trở thành sự thật, một số người đã cho rằng sự kiện này đáng thất vọng. Tuy nhiên, theo những con số thống kê về số lượng đơn đặt hàng rõ ràng rằng nhiều khách hàng không tán thành với quan điểm này.

Theo như số liệu AT&T đưa ra vào hôm thứ sáu vừa qua iPhone 4S đã có 200.000 đơn đặt hàng chỉ trong 12 giờ đầu tiên nhưng sau đó công ty này cũng không đưa ra bất cứ tin tức nào về số lượng đơn đặt hàng mới trong nửa ngày còn lại.

iPhone 4S sẽ sẵn sàng xuất hàng vào thứ 6 tới với 3 phiên bản iPhone 4S 16GB, 32GB, 64GB có giá lần lượt là 199 USD, 299 USD, 399 USD.
Tags 117 Apple, iPhone 4S

Nguồn tin: VnMedia

Gửi bình luận của bạn
Mã chống spamThay mới

Những tin mới

Những tin cũ