BlackBerry ra mắt 2 điện thoại cảm ứng mới

Thứ tư - 16/11/2011 08:30
Tối qua (giờ Việt Nam), RIM đã công bố hai điện thoại thông minh mới chạy hệ điều hành BlackBerry 7 BlackBerry Bold 9790 và BlackBerry Curve 9380.


 
BlackBerry Bold 9790 có màn hình cảm ứng rộng 2,4 inch và bàn phím QWERTY truyền thống, bộ vi xử lý tốc độ 1GHz, và bao gồm 8GB bộ nhớ tích hợp, cùng với một khe cắm thẻ nhớ microSD hỗ trợ dung lượng thẻ lên đến 32 GB.

BlackBerry Curve 9380 là thiết bị đầu tiên trong dòng sản phẩm Curve có màn hình cảm ứng với kích thước 3.2 inch. 9380 được trang bị một camera 5-megapixel với đèn flash LED và khả năng quay video. Ngoài ra còn có một số ứng dụng mạng xã hội được cài đặt sẵn, bao gồm cả BlackBerry Messenger, Facebook, và Twitter.

Cả Bold 9790 và Curve 9380 đều chạy trên hệ điều hành BlackBerry 7, có sẵn 2 ứng dụng Augmented Reality và NFC. NFC cho phép người dùng thanh toán cước di động, kết nối với các phụ kiện và thiết bị khác, hoặc đọc thẻ SmartPoster bằng điện thoại.

BlackBerry 7 cũng mang lại cho người dùng khả năng quản lý nội dung cá nhân riêng biệt từ nội dung doanh nghiệp, và đi kèm với một loạt các ứng dụng cá nhân khác.

RIM đã không công bố ngày phát hành, nhà cung cấp, hoặc giá của 2 chiếc điện thoại mới này. Theo RIM, thời gian ra mắt và giá cả sẽ được kết hợp thông báo với các thông tin của hãng trong những tuần tới.

Nguồn tin: VnMedia

Gửi bình luận của bạn
Mã chống spamThay mới

Những tin mới

Những tin cũ