Tiết lộ gây sốc của mẹ con Gan Lulu

Thứ sáu - 03/02/2012 15:09
"Hầu hết các bạn trai của tôi đều được mẹ tôi test thử (ngủ trước)" - Gan Lulu đã tiết lộ bí mật của hai mẹ con trong một chương trình talkshow truyền hình.

Cách đây không lâu, Mẹ con Gan Lulu làm khách mời trong một chương trình talkshow của đài Truyền hình Trung Quốc. Trong chương trình này, mẹ con họ đã tiết lộ mối quan hệ thân mật "đặc biệt" của mình: "Chúng tôi luôn sánh đôi bên nhau như hình với bóng, cùng làm việc chung (Mẹ Gan Lulu làm quản lý cho con gái) và chúng tôi đều là những người lưỡng tĩnh".

Không chỉ có những phát ngôn táo bạo khiến ekip chương trình và khán giả có mặt trong trường quay phải "ngã ngửa" mà Gan Lulu còn "bật mí" một điều khiến mọi người hết sức sửng sốt và không thể nói lên lời, "Hầu hết những người bạn trai muốn tìm hiểu tôi đều phải thông qua mẹ tôi test thử (ngủ trước) rồi mới được thông qua".

Khi những tuyên ngôn gây sốc của mẹ con cô được đưa lên báo chí thì lại một lần nữa làn sóng cư dân mạng lại nổi dậy. Một cô gái 22 tuổi bình luận, "Trong làng showbiz, tôi chưa từng gặp một ai bệnh hoạn và lố bịch như mẹ con Gan Lulu. Thật hết sức chịu nổi". Một chàng sinh viên lên tiếng, "Thật bất hạnh cho chàng trai nào đã bị mẹ của Gan Lulu test thử. Điều đó kinh tởm hơn bất kỳ điều gì trên đời này!".

Một cư dân mạng cũng không giấu được nỗi bức xúc lên tiếng, "Nếu như những lời mẹ con họ nói trong chương trình truyền hình đó là thật thì không còn một từ nào có thể diễn tả được cuộc sống bệnh hoạn, tởm lợm của hai mẹ con họ. Còn nếu như chỉ dựa vào một chương trình lớn như vậy để nhằm PR tên tuổi cho mình thì hai mẹ con họ quả là rẻ rúng quá!".

Một số hình ảnh của hai mẹ con Gan Lulu trong chương trình talkshow:Mẹ Gan Lulu không ngần ngại sờ ngực con gái trên sân khấuVà có vẻ rất "phê" sau khi tuyên bố hai mẹ con đều là lưỡng tĩnhQuấn quýt, ôm ấp và hôn hít nhau như chỗ không ngườiDù không ít lần xảy ra cãi vã trước đám đông nhưng mẹ con họ vẫn như hình với bóng mỗi khi bên nhauGan Lulu đã có được một vị thế trong lĩnh vực Showbiz Hoa ngữBộ ngực khủng của Gan Lulu dường như tỷ lệ nghịch với cái đầu thiếu suy nghĩ của mình?

Nguồn tin: 24h.com.vn

Gửi bình luận của bạn
Mã chống spamThay mới

Những tin mới

Những tin cũ