Siêu mẫu Ngọc Thúy từ chối 2 triệu đô của chồng cũ

Thứ ba - 13/12/2011 14:41
Sau khoảng hơn hai giờ đồng hồ thương lượng, chồng cũ đồng ý cho Thúy nhận một số tài sản làm tài sản riêng cho cô. Trị giá số tài sản tương đương hơn 2 triệu USD, Nhưng đến 6/12, Ngọc Thúy lại không đồng ý với phương án thỏa thuận trước đó.

Đến tối 6/12 (giờ Mỹ), cuộc thương lượng giữa cựu người mẫu Ngọc Thúy và chồng cũ tưởng như đã không cần phải ra tòa.

Phóng viên có mặt tại tòa án thành phố San Jose, California từ 9h sáng 5/12 để chờ đợi kết quả thương lượng giữa cựu người mẫu Ngọc Thúy và doanh nhân Đức An. Đây là buổi thương lượng do tòa án yêu cầu nhằm mục đích hòa giải, không để các đương sự phải ra hầu tòa.


Hai vợ chồng Ngọc Thúy - Đức An thời còn mặn nồng
 
Suốt 4 đồng hồ tại tòa đã không thể có kết quả. Ban đầu, ông An đưa ra đề xuất như vẫn thường khẳng định: Cho tất cả tài sản vào một công ty dành cho hai con gái, nếu được sự chấp nhận của Thúy, ông An sẽ rút đơn kiện về việc đòi lại tài sản tại Việt Nam. Nhưng cô Thúy không chấp nhận.

Sau khoảng hơn hai giờ đồng hồ thương lượng qua lại, ông An đồng ý cho Thúy nhận một số tài sản làm tài sản riêng cho cô. Trị giá số tài sản tương đương hơn 2 triệu USD, còn tất cả giá trị tài sản còn lại chuyển vào cho hai con gái.

Ngọc Thúy và luật sư của mình đã đồng ý nhận 5 căn hộ ở Avalon. Mọi thứ tưởng chừng như êm đẹp và cả hai người sẽ không phải ra hầu tòa nữa mà chỉ cần ký vào bản thỏa thuận, sau đó nộp lên cho tòa là xong.

Nhưng đến ngày 6/12, Ngọc Thúy và luật sư của mình đã không đồng ý với phương án thỏa thuận trước đó.

Nguồn tin: TienPhong

Gửi bình luận của bạn
Mã chống spamThay mới

Những tin mới

Những tin cũ