Sao Hoa ngữ và "thảm họa" từ váy quây

Thứ tư - 14/12/2011 10:45
Nếu các người đẹp biết chọn độ dài kín đáo hơn, vừa vặn với cơ thể và tạo độ thoải mái khi cử động thì chắc chắn những chiếc đầm quây xinh đẹp ấy sẽ được "rửa oan".

"Tham vọng" sexy của các người đẹp đã kéo theo muôn vàn tai tiếng và những dấu ấn chẳng hề đẹp mắt khó có thể phai nhòa trong lòng công chúng. Trong số những chiếc váy "đáng tội" ấy, váy quây đang đứng đầu danh sách bởi tính nghiêm trọng trong những vụ "tai nạn" mà chúng gây ra.

Váy quây ẩn chứa rất nhiều hiểm họa không còn là lý thuyết suông. Thực tế đã cho thấy trong suốt thời gian qua (đơn giản là một năm vừa rồi), những chiếc váy quây đã rất nhiều lần khiến các người đẹp khổ sở vì sự trái tính của mình. Chúng đã khiến không ít siêu sao phải "muối mặt" trước công chúng.

Hầu hết các nữ nghệ sỹ đều phải đối mặt với nguy cơ tụt áo rất cao từ kiểu váy này. Không chỉ vậy, với những chiếc váy siêu ngắn và thít chặt cơ thể, chúng còn gây ra nhiều "tai họa" khác như lộ quần chíp. Tuy nhiên, khi lật lại vấn đề, ai cũng thừa hiểu, "kẻ giấu mặt" tiếp tay cho những chiếc váy này lộng hành không ai khác chính là sự tham lam quá mức của các người đẹp.

Nếu các người đẹp biết chọn những chiếc đầm kín đáo hơn, vừa vặn với cơ thể và tạo độ thoải mái khi di chuyển, cử động thì chắc chắn những chiếc đầm quây xinh đẹp, kiều diễm ấy sẽ được "rửa oan".

Cùng điểm lại 1001 "tai nạn" để đời của sao Hoa ngữ khi diện váy quây!

Toàn cảnh "tai nạn đau lòng" đổ ập xuống đầu người đẹp Tôn Phi Phi tại sự kiện mới đây đã làm xôn xao dư luận trong khu vực

Chương Tiểu Huệ cẩn thận quá hóa "thừa". Ví như cô không mặc cả dây áo lót thì chưa chắc đã bị dính sự cố này

Kết cục chiếc váy quây sexy đã khiến người đẹp bị lộ quần chíp

Tiêu Tường và sự cố đáng xấu hổ

Ngô Bội Từ gầy hóp hép vẫn chọn chiếc váy ngực quây rất rộngDiệp Tuyền bị chiếc váy quây chấm beo "làm phản"


 

Nguồn tin: 24h.com.vn

Gửi bình luận của bạn
Mã chống spamThay mới

Những tin mới

Những tin cũ